Ví da thật

Địa chỉ mua Ví da thật cao cấp ở Hà Nội

Ví da thật thủ công handmade cao câp

Ví da là món phụ kiện gần như không thể thiếu với bất cứ ai, Việc sử dụng một chiếc ví đa năng với tiền mặt và thẻ đã trở thành thói quen hàng ngày với đại đa số mọi người. Nếu như bạn đang thấy nhàm chán với những chiếc ví da công nghiệp độ bền kém phải thường xuyên thay thế thì một chiếc ví da thật sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm dành cho bạn.

Địa chỉ mua ví da thật cao cấp ở Hà Nội.

Ngày nay không quá khó để sở hữu một chiếc ví da thật thay vì phải lựa chọn các dòng ví công nghiệp độ bền thấp. Một chiếc ví da thật tuổi thọ sử dụng 5 -7 năm, không bị bong tróc, nổ, mục. Luôn giữ được Form dáng chuẩn trong quá trình sử dụng là những ưu điểm mà một chiếc ví da thật mang lại.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng ví da thật.

Da thật có đặc tính bền và chắc, cấu tạo của da từ các sợi sơ hữu cơ bền chắc và ổn định. Chính từ độ bền vượt trội của mình mà da thật luôn được lựa chọn sử dụng trên các dòng sản phẩm thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới. Nếu được sử dụng và bảo quản tốt một sản phẩm được làm từ da thật có tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Mặt trong ví da nam bulltino

Mặt trong Ví da nam Bulltino cao cấp với thiết kế hiện đại trẻ trung mang đậm tính thời trang

Bề mặt da đa dạng với nhiều đường nét vân da sang trọng dễ dàng phối hợp trang trí tạo nên những sản phẩm độc đáo, Các lớp da đanh chắc ổn định giúp cho sản phẩm luôn giữ được dáng trong suốt quá trình sử dụng. Ví da thật thường sẽ hạn chế tương đối các vấn đề như bị hằn nếp, nứt gãy do giấy tờ và thẻ bên trong làm cộm ví.

Một chiếc ví cao cấp được khâu tay thủ công sẽ mang lại thêm những ưu điểm vượt trội về độ bền sản phẩm. Từng đường kim mũi chỉ trên sản phẩm được khâu tay thủ công với chỉ dù sáp giúp từng mũi chỉ được khoán và siết lại với nhau mang tới sự chắc chắn và bền bỉ hơn cho sản phẩm. Chỉ dù khau da chuyên dụng sẽ chắc chắn hơn gấp 10 lần các dòng chỉ may công nghiệp, Khâu tay giúp đường chỉ siết chặt không bị bục kể cả khi sứt mối chỉ.

Địa chỉ mua tại Hà Nội.

Tại Hà Nội các bạn có thể ghé qua cửa hàng đồ da thật Bulltino để tham khảo tìm hiểu về các sản phẩm ví da thật. Bulltino luôn cam kết 100% các sản phẩm đều được làm từ da thật tự nhiên nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Toàn bộ sản phẩm được bảo hành điện tử, Cho dù mua trực tiếp hay qua các kênh thương mại điện tử khách hàng đều được kích hoạt bảo hành và kiểm tra chính hãng online 24/24.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm ví da thật của Bulltino trên các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam. Các sản phẩm mua qua các sàn thương mại đều được áp dụng chế độ bảo hành vã hậu mãi tương tự mua trực tiếp tại cửa hàng hay đặt hàng qua website Bulltino.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *