Thông tin mới

Chế độ bảo hành điện tử với sản phẩm đồ da thật Bulltino

Thông tin bảo hành điện tử sản phẩm đồ da Bulltino

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào vấn đề bảo hành luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu từ phía khách hàng. Với các sản phẩm đồ da handmade cũng vậy khi mua hàng tại đồ da Bulltino đều được áp dụng chế độ bảo hành điện tử. Bên cạnh việc theo dõi kiểm tra chế độ bảo hành khách hàng còn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng, thời điểm mua trên hệ thống trực tuyến dễ dàng.

Bảo hành điện tử khi mua đồ da thật tại Bulltino

Tại sao cần bảo hành điện tử?

Việc bảo hành qua phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng là cách thức phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên không ít lần chúng ta thường gặp phải vấn đề thất lạc giấy tờ hay không thể tìm thấy khi cần tới bảo hành dẫn tới việc không được bảo hành sản phẩm đã mua. Với bảo hành điện tử thông tin mã bảo hành và số điện thoại của bạn được lưu trên hệ thống của Bulltino. Mọi trường hợp cần bảo hành chỉ cần cung cấp mã bảo hành hoặc số điện thoại khách hàng là đều được xử lý.

  • Với bảo hành điện tử bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm khi cần mà không cần giấy tờ, phiếu bảo hành.
  • Dễ dàng kiểm tra được sản phẩm chính hãng tránh hàng giả hàng nhái khi mua sản phẩm. Đối với các sản phẩm đồ da thật tại Bulltino mọi sản phẩm đều được cam kết da thật 100% nên việc sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu da cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Cách thức kiểm tra bảo hành điện tử khi mua đồ da thật Bulltino.

Khi mua bất kỳ sản phẩm đồ da thật nào tại Bulltino, Kể cả mua trực tiếp từ cửa hàng hay qua các nền tảng thương mại điện tử. Khách hàng sẽ được cấp 1 mã bảo hành theo sản phẩm. Thông tin khách hàng và mua hàng sẽ được lưu trừ trên hệ thống bảo hành của Bulltino.

Để kiểm tra bảo hành.

B1: Truy cập trang chủ Bulltino -> Chọn menu và ấn vào kiểm tra bảo hành hoặc truy cấp link: https://bulltino.com/kiem-tra-bao-hanh

B2: Nhập mã bảo hành của bạn vào ô dữ liệu sau đó ấn kiểm tra.

B3: Hệ thống sẽ báo về thông tin bảo hành của bạn bao gồm tên, sản phẩm mua, ngày mua, ngày hết hạn bảo hành, chứng nhận sản phẩm chính hãng.

Thông tin bảo hành điện tử sản phẩm đồ da Bulltino

Thông tin bảo hành điện tử sản phẩm đồ da Bulltino

Trường hợp nếu không thấy dữ liệu bảo hành các bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra lại hoặc cập nhật lại thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *