Đồ da thật handmade

Cửa hàng đồ da thật ở Hà Nội

Ngày nay việc sở hữu một món đồ da thật không khó như nhiều năm trước đây. Các nhà máy và công nghệ thuộc da ngày càng hiện đại giúp cho nguồn nguyên liệu da thuộc có giá thành phù hợp và chủng loại đa dạng. Tại Hà Nội để mua các sản phẩm phụ kiện thời trang da thật như túi xách, ví da, dây lưng, găng tay…các bạn có thể ghé thăm cửa hàng đồ da Bulltino. Với nguồn da thật 100%, các sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ bởi những đôi bàn tay khéo léo của thợ làm da lành nghề. Từ khâu thiết kế, lựa chọn nguồn nguyên liệu da thật tất cả đều được nghiên cứu kỹ càng giúp cho các sản phẩm của Bulltino luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội.

Cửa hàng đồ da thật ở Hà Nội mà bạn nên ghé qua.

cửa hàng đồ da thật Bulltino.

Được thành lập chính thức từ 2017, Đồ da thật Bulltino ra đời với tâm huyết mang tới đại đa số khách hàng Việt Nam những sản phẩm da thật chính hãng với 3 yếu tố cốt lõi:

Chuẩn da thật: Toàn bộ sản phẩm được Bulltino cam kết đảm bảo da thật 100%, không sử dụng da công nghiệp hay các sản phẩm giả da. Hiện nay nhiều nhà sản xuất nhập nhèm giữa da thật và giả da hoặc da pha (các phần quan trọng thì dùng da thật trong khi các phần khuất thì pha thêm giả da) chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi và sự tin tưởng từ khách hàng Bulltino luôn áp dụng chính sách cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện giả da trên toàn bộ các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm chính hãng: Không phải là thương hiệu lớn tuy nhiên Bulltino hoàn toàn tự tin các dòng sản phẩm của mình không ăn cắp ý tưởng, không sao chép thiết kế, không làm giả làm nhái theo bất kỳ sản phẩm nổi tiếng nào.

Bảo hành chính hãng: Hiện nay toàn bộ các sản phẩm thương hiệu đồ da Bulltino, Sổ tay Bullnote (Thương hiệu con của Bulltino Leather) đều được áp dụng bảo hành điện tử. Khách hàng có thể kiểm tra bảo hành 24/24 trên trang chủ của chúng tôi. Thông tin sản phẩm chính hãng cũng được kiểm chứng rõ ràng.

Chất liệu da thật sử dụng trong các sản phẩm của Bulltino.

Với lợi thế từ kinh nghiệm nhiều năm làm việc với da thuộc tự nhiên. Đội ngũ Bulltino có sự am hiểu nhất định về các dòng da cũng như ưu nhược điểm của từng dòng chất liệu da khác nhau để rồi từ đó bắt đầu lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Các sản phẩm của Bulltino được hoàn thiện từ những dòng da thật nổi tiếng như Epsom, Safiano, Pullup, Crazy Horse, Vegtan, Alran…Các chi tiết da được lựa chọn từ những tấm da nguyên cật đảm bảo chất lượng tốt nhất. Việc lựa chọn từng chi tiết sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công nhằm tránh những phần sẹo lỗi hay vết côn trùng đốt trên con da làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Máy cắt laser

Máy cắt laser sử dụng để xử lý các chi tiết phức tạp các phần chi tiết được lựa chọn cẩn thận tránh sẹo lỗi

Với năng lượng từ sức trẻ cùng tinh thần khởi nghiệp bền vững từ những giai đoạn đầu bắt đầu làm sản phẩm Bulltino luôn đặt tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm. Với hi vọng chất lượng sản phẩm sẽ thuyết phục khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn quay lại với Bulltino.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *