Ví da thật

Mách bạn 5 mẹo nhỏ khi chọn mua ví da thật

Ví da gấp đôi nhỏ gọn Conal 2 Bulltino

Việc lựa chọn một chiếc ví da đôi khi phụ thuộc vào sở thích riêng mỗi người, Tuy nhiên cũng có nhiều người chỉ cần vơ đại một chiếc để sử dụng là được. Ở bài viết này Bulltino sẽ hướng dẫn bạn một mẹo số mẹo nhỏ khi chọn ví da vừa giúp chiếc ví sử dụng bền bỉ hơn vừa giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

5 Mẹo nhỏ cho bạn khi chọn ví da nam

1. Chất liệu ví da

Ngày nay chi phí cho một chiếc ví da thật không quá cao nói chung ở mức rất phù hợp. Với những mẫu ví cơ bản chi phí cho 1 chiếc ví da thật trung bình từ 400 – 500k. Tuy nhiên khi so với tuổi thọ sử dụng tới 3 – 5 năm thì đây là mức chi phí không quá cao. Nếu như một chiếc ví da công nghiệp thường thì chỉ sử dụng được 1 tới 2 năm là các phần sơn cạnh, mặt da bắt đầu nổ và bong tróc thì việc thay ví liên tục cùng với trải nghiệm không thực sự tốt trong quá trình dùng thì việc lựa chọn da thật sẽ là phương án bạn nên cân nhắc.

2. Không nên chọn các ví quá rườm rà nhiều ngăn.

Có rất nhiều mẫu ví thiết kế với vô số ngăn từ ngăn thẻ tới ngăn khoá kéo, ngăn để ảnh, ngăn để tiền xu. Trong khi nhu cầu hiện nay, mỗi người khi ra ngoài thường mang theo một ít tiền mặt, 5 – 7 thẻ nhựa bao gồm thẻ ngân hàng, bằng lái xe hay giấy tờ cá nhân thì việc sử dụng những chiếc ví quá rườm rà nhiều ngăn sẽ trở nên thừa thãi.

Việc cố nhét đầy các ngăn dư trong khi thực sự những thẻ và giấy tờ đó hầu như không sử dụng tới sẽ chỉ làm chiếc ví thêm căng chật và mau chóng hỏng hơn.

3. Không nên chọn các mẫu ví có khoá kéo bên trong.

Với nhu cầu sử dụng hiện nay 1 tới 2 ngăn tiền mặt là ok sử dụng rồi thiết kế ngăn riêng với khoá kéo gần như không cần thiết và ngược lại gây hại cho chiếc ví rất nhiều. Vị trí đầu khoá lồi lên sẽ làm phần mặt da vị trí đó ma sát với túi quần nhiều hơn dẫn tới làm trầy hoặc mòn mặt da mất thẩm mỹ chiếc ví.

1 Ngăn đựng tiền lớp kèm 8 ngăn thẻ tiện lợi

1 Ngăn đựng tiền lớp kèm 8 ngăn thẻ tiện lợi trong thiết kế ví Conal 1

Thậm chí khi dây khoá bị hỏng cũng là một vấn đề làm ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng ví của bạn.

Vậy nên khi lựa chọn ví mẹo nhỏ là các bạn nên tránh các dòng ví có dây khoá hoặc cúc bấm phía trong nhé.

4. Nên lựa chọn các loại mặt ví da chống xước, chống nước tốt thay vì các loại da mộc da veg.

Sẽ có rất nhiều bạn thích sự mộc mạc, bụi bặm từ những chiếc ví da mộc, da sáp hay da veg. Tuy nhiên tạm gác lại vấn đề sở thích. Với nhiều bạn nam mua ví da mà không hiểu hết về các chất liệu da cũng như cách dùng và bảo quản thì nên tránh chọn các loại ví này.

Địa chỉ bán buôn bán lẻ đồ da thật handmade

Túi ví từ da sáp đẹp, bụi bặm nhưng dễ ẩm mốc và trầy xước nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách.

Da mộc, da sáp, da veg thường giữ lại vẻ mộc mạc tự nhiên của da thật, da dễ bị trầy xước hơn bình thường. Khi gặp nước da cũng dễ thấm nước và hơi ẩm chính vì vậy nếu không sử dụng thường xuyên hoặc không vệ sinh và bảo quản đúng cách thường sẽ gặp phải các tình trạng mốc da dẫn tới mùi hôi hoặc những vệt lốm đốm mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những chiếc ví được làm từ các dòng da này càng sử dụng tiếp xúc với mồ hôi và độ ẩm sẽ càng sậm màu và bóng hơn nên nếu như muốn sử dụng ổn định, không quá khó để chăm sóc bảo quản thì khi lựa chọn ví nên lưu ý vấn đề này nhé.

5. Lựa chọn thương hiệu và chế độ bảo hành.

Hẳn nhiều người trong chúng ta cũng thường không mấy để ý tới bảo hành nhất là với những sản phẩm thời trang. Tuy nhiên một chiếc ví da thật việc được cam kết bảo hành từ nơi bán là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Không phải cứ da thật là tốt, ngay cả trên 1 tấm da thật việc lựa chọn vị trí không phù hợp cũng sẽ làm hư hại rất nhanh chiếc ví của bạn trong thời gian sử dụng ngắn. Thứ 2 nhiều dòng da phủ xử lý bề mặt kém trong quá trình dùng phần lớp phủ bong ra cũng là vấn đề ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của bạn.

Tiếp đó là phần sơn cạnh nếu như nhà sản xuất sử dụng sơn viền kém chất lượng chiếc ví cũng sẽ bị bong tróc trong thời gian ngắn làm ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.

Có rất nhiều lý do ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền sản phẩm của bạn chính vì vậy việc lựa chọn nơi bán uý tín cam kết bảo hành cụ thể rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *