Ví da thật

Ví nam da bò chính hãng tại Hà Nội

Ví da gập đôi mini phối màu trẻ trung hiện đại

Bạn đang tìm cho mình một chiếc ví để sử dụng hàng ngày mà chưa tìm được địa chỉ tín và tin cậy để mua ví da thật. Bulltino với những mẫu ví da thật dành cho nam trẻ trung hiện đại sẽ là địa chỉ bạn có thể tham khảo và tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý, chất lượng.

Chất da thật 100% được cam kết từ Bulltino

Toàn bộ da sử dụng trên các sản phẩm của Bulltino đều được cam kết da thật 100%, Từng loại da sử dụng trên sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có CO CQ đầy đủ.

Mọi trường hợp phát hiện giả da sẽ được bulltino đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Cam kết được áp dụng với toàn bộ dải sản phẩm mà Bulltino cam kết để khách hàng có thể an tâm sử dụng và lựa chọn sản phẩm đồ da thật.

Thiết kế mới mẻ năng động trẻ trung tiện lợi

Những mẫu ví nam trẻ trung hiện đại được thiết kế mới mẻ năng động. Kích thước ví cũng được Bulltino điều chỉnh kỹ càng theo hệ thống giấy tờ và thẻ nhựa mới thay vì giấy tờ to như trước đây chính vì vậy kích thước ví da cũng giảm xuống từ đó gọn gàng dễ dàng cầm nắm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Một số dòng ví nâng cấp Bulltino còn ưu tiên sử dụng mặt cật của da vào phần da lót giúp chiếc ví cứng cáp đứng dáng đồng thời dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng. Điểm nâng cấp này giúp trải nghiệm dùng ví tốt hơn so với các mẫu ví sử dụng phần lót mặt trong bằng da lợn hay vải.

Bảo hành chính hãng với chế độ bảo hành điện tử

Khi mua sản phẩm từ Bulltino ngoài việc an tâm với chất liệu da thật 100%, khách hàng được cam kết bảo hành sản phẩm với mọi lỗi sản phẩm, đường kim mũi chỉ với chế độ bảo hành điện tử. Khách hàng được bảo hành mà không cần phiếu bảo hành kèm hoá đơn bán hàng.

Với chế độ bảo hành cho từ sản phẩm dù là giá trị nhỏ nhất, Bulltino mong muốn khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của mình. Đồng thời cũng là một phần giúp khách hàng mua được những sản phẩm chính hãng tránh được hàng giả hàng nhái hay hàng giả da làm giả thương hiệu.

Da thật có nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kỹ càng phù hợp từng sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ da thật đặc biệt là ví da. Chúng tôi am hiểu đặc tính của nhiều loại da từ đó lựa chọn được những dòng da phù hợp với từ sản phẩm để đảm bảo trải nghiệm sử dụng và độ ổn định, độ bền được cao nhất. Mỗi một chi tiết yêu cầu độ đanh chắc, độ dẻo dai đều được lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ.

Điểm nổi bật trên các sản phẩm của Bulltino là các dòng da mặt ví thường được sử dụng các loại da đanh chắc độ bền cao, Form ví đứng dáng có thể là hơi cứng và chắc tay khi cầm nhưng bù lại hạn chế được việc da mềm quá làm hằn hết giấy tờ và thẻ phía bên trong dẫn tới mất phom dáng của ví và dễ bị mài mòn, tróc da mặt. Từ đó giúp những chiếc ví của Bulltino có độ bền và độ ổn định cao hơn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *