Ví da thật

Bất ngờ độ bền của ví da thật

Ví da thật với độ bền vượt trội

Độ bền của ví da thật liệu có bền như nhiều người vẫn nói. Hay cùng lắm cũng chỉ dùng được một vài năm là hỏng?

Khi bàn về độ bền của ví da thật rất nhiều người có quan điểm khác nhau. Có người cho rằng lại ví này có độ bền từ hai đến ba năm. Nhưng ngược lại có người cho rằng chỉ dùng được vài tháng. Tuy nhiên, không ít người cho rằng ví thật có độ bền lên đến cả chục năm? Để tìm hiểu về độ bền ví này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Ví da cá sấu handmade cao cấp

Địa chỉ đặt mua ví da handmade chất liệu cá sấu tại Hà Nội

Ví da thật có độ bền lên đến chục năm

Ví da thật có bền hay không?

Ví da thật là loại ví da được làm từ chất liệu da cao cấp như: da cừu, da bò, da cá sấu….Đối với loại ví da làm chất liệu da thật 100%  sẽ có tuổi thọ rất lâu. Điều này xuất phát từ chất liệu làm ví da thật từ da động vật. Đặc tính da thật có độ co giãn, mềm dẻo và thoát khí tốt giúp chiếc ví sử dụng được lâu dài không lo bị nổ ra hay trầy xước.

Tuy nhiên, không phải vậy mà bạn chi số tiền khủng mua chiếc ví da hạng sang là có thể yên tâm sử dụng cả chục năm. Bởi độ bền ví da phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cho nên, nếu bạn biết cách sử dụng ví da thì chiếc ví rất bền và đẹp như mới. Ngược lại chiếc ví sẽ nhanh hỏng và ngày càng trở nên nhàu nhĩ.

Ví da thật với độ bền vượt trội

Ví da thật có độ bền gấp 10 lần cac dòng ví công nghiệp thông thường

Bỏ ra khoản tiền kha khá mua chiếc ví da bền theo thời gian là mong muốn của rất nhiều người

Ví da thật rất đẹp nhờ chất liệu da thuộc đem lại. Ví có bền và đẹp hay không do người sử dụng. Bởi ví da cũng chịu tác động bên ngoài bởi rất nhiều yếu tố: bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ….Nếu bạn là người cẩn thận và luôn giữ gìn vệ sinh chiếc ví tốt đương nhiên chiếc ví sẽ luôn đẹp và bền theo thời gian. Ngược lại nếu bạn có tính quạ quật không cẩn thận khi dùng để ví rất dễ nhàu nhĩ. Hay việc bạn không không để ý vệ sinh lau chùi ví thường xuyên thì đương nhiên chiếc phí sẽ xấu dần đi theo thời gian. Độ bền ví sẽ giảm dần.

Có nhiều người sử dụng ví da tốt thì có thể có chiếc ví sử dụng từ 7 đến 10 năm vẫn rất đẹp. Ít hơn có thể từ 4 đến 5 năm. Còn ai ít trân trọng chiếc vị quạ quật khi sử dụng có thể tuổi thọ ví chỉ 2 – 3 năm là cùng. Thậm chí còn ngắn hơn nữa.

Lưu ý khi sử dụng đảm bảo độ bền ví da thật được lâu

Để ví da thật có thể sử dụng lâu dài bạn cần chú ý:

– Không để nước thấm vào trong ví nhất là khi đánh rơi ví vào nước hay đi mưa. Hoặc nếu xảy ra sự cố trên cần lau khi bằng khăn và sấy khô ví. Bởi với chất liệu da thật khi gặp môi trường ẩm sẽ nhanh chóng mốc và xỉn màu trông rất mất thẩm mỹ.

– Không sử dụng đồ sắc nhọn mài lên bề mặt ví da. Vì như vậy, rất có thể khiến ví da rách, trầy xước gây hỏng hóc rách ví.

– Bạn cần chú ý vệ sinh ví nhất là lau bỏ bụi bẩn bám trên ví. Có như vậy ví da của bạn sẽ sử dụng rất lâu và bền đẹp.

Độ bền ví da bò thật

Độ bền vượt trội của Ví da thật và lý do nhiều người thích sử dụng

Độ bền ví da phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt trong đó không thể bỏ qua yếu tố về cách thức sử dụng ví da như thế nào cho đúng

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về độ bền của ví da thật. Nếu bạn muốn có thêm thông tinchi tiết và tìm hiểu thêm về vấn đề này vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://butino.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *