Đồ da thật handmade

Đặt hàng sản xuất đồ da thật theo yêu cầu

Xưởng da thật Bulltino được thành lập từ 2015, Trước hết chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của Bulltino. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực chính để chúng tôi liên tục phát triển trong những năm vừa qua. Hiện nay nhóm Bulltino có hơn 20 người và chúng tôi đều yêu thích công việc của mình. Nhóm tập trung vào các sản phẩm da thật thủ công với giá trị cao. Chất liệu da yêu thích của chúng tôi là các dòng da thật nguyên bản với vẻ ngoài cổ điển & hoài cổ.

BULLTINO ĐỊA CHỈ ĐẶT LÀM ĐỒ DA THEO YÊU CẦU

Với ưu thế nhờ nguồn nguyên liệu da thật đầu vào ổn định và đa dạng, hệ thống máy móc đầy đủ hiện đại cùng đội ngũ thợ sản xuất có tay nghề. Chúng tôi mang tới khách hàng nhiều lựa chọn cũng như giải pháp sản xuất đồ da hiệu quả và phù hợp nhất. Tại Bulltino chúng tôi nhận thiết kế sản xuất đồ da thủ công riêng lẻ và đơn hàng theo số lượng lớn.

Nguồn nguyên liệu da.

Việc chủ động nguồn nguyên liệu da cùng sự đa dạng các dòng và màu sắc da nên chúng tôi dễ dàng đưa ra những tư vấn và đáp ứng yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Một số dòng da mà Bulltino thường sử dụng trên các đơn đặt hàng cho khách

 • Da sáp ngựa điên (Crazy Horse)
 • Da Pullup
 • Da vân Alran, Epsom
 • Da Vachetta mộc
 • Da Veg Ý, Banglades
 • Da chân đà điểu
 • Da cá sấu bụng
 • Da cá đuối (Chỉ làm cho dây đồng hồ và mặt ví)

Chất liệu quyết định tới 70% độ bền của sản phẩm. Toàn bộ da đưa vào sản xuất đều được lựa chọn cẩn thận từ các con da mới nguyên bản. Việc lựa chọn đúng dòng da phù hợp, da có độ bai giãn hay độ dày thích hợp cũng là yếu tố quyết định độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm. Với kinh nghiệm về da của mình nhân viên Bulltino sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Máy móc thiết bị hỗ trợ

Bên cạnh nguồn nhân lực sản xuất. Máy móc hỗ trợ đầy đủ sẽ giúp đáp ứng đa dạng các đơn hàng của khách hàng. Tại bulltino chúng tôi rất chú trọng vào máy móc và công nghệ để đảm bảo các đơn hàng sản xuất được làm liên tục không bị gián đoạn và vướng mắc ở khâu nào. Tuy không phải xưởng lớn với dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại nhưng việc có đầy đủ máy móc hỗ trợ sẽ giúp cho chúng tôi đảm bảo được độ chính xác và tiến độ trong quá trình sản xuất.

Máy lạng da tấm

Để có được độ dày tấm da như ý việc sở hữu máy lạng da tấm là yếu tố cần có đầu tiên. Thông thường một con da nguyên bản sẽ có độ dày 1.8 – 2.2mm tuỳ thuộc vào từng sản phẩm và từng chi tiết trong sản phẩm chúng ta có những yêu cầu về độ dày mỏng của chi tiết da khác nhau. Chính vì vậy nếu không có máy lạng da tấm công việc sẽ trở nên khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều.

Máy chặt thuỷ lực

Trong quá trình làm đồ da, Việc cắt tay toàn bộ sẽ không đảm bảo độ chính xác và nhanh. Sau khi vẽ bản vẽ thiết kế sản xuất và làm bộ khuôn dao chặt cho sản phẩm. Các chi tiết được chặt bởi máy nén thuỷ lực bản lớn 1m6. Việc này giúp các chi tiết có sự chính xác và đồng đều với nhau. Mặt cạnh cắt được sắc nét không lem nhem và lẹm vào da, thời gian tiến độ được cải thiện.

Máy chặt thuỷ lực 30 tấn khổ 1m6

Máy chặt thuỷ lực 30 tấn khổ 1m6 với lực ép lớn bàn làm việc rộng dễ dàng chặt mọi kích cỡ sản phẩm khác nhau

Máy chặt 30 tấn bản 1m6 với không gian làm việc lơn dễ dàng xử lý moị chi tiết với hầu hết kích thước.

Máy chặt 20 tấn đầu xoay

Máy chặt 20 tấn đầu xoay nhỏ gọn linh hoạt và dễ thao tác

Máy chặt thuỷ lực đầu xoay sử dụng cho các chi tiết nhỏ với lực ép 20 tấn cùng khả năng làm việc linh hoạt và nhanh cũng đươc Bulltino đưa vào sử dụng.

Máy khắc cắt laser

Máy cắt laser

Máy cắt laser sử dụng để xử lý các chi tiết phức tạp

Những chi tiết phức tạp mà khuôn bế không thể xử lý thì máy cắt laser co2 là lựa chọn hiêu quả nhất. Không phải đơn hàng nào việc làm khuôn chặt và máy chặt thuỷ lực cũng là tối ưu. Với các đơn hàng cần độ chính xác cao, nhiều chi tiết nhỏ uốn lượn phức tạp, số lượng sản phẩm ít so với chi phí làm dao khuôn bế thì máy laser là lựa chọn phù hợp nhất.

Hệ thống máy may.

Hệ thống máy may bàn, máy trụ ngang, máy chụ đứng cũng được Bulltino lựa chọn sử dụng. Đối với các đơn hàng may máy, hệ thống máy may công nghiệp là rất quan trọng. Trong làm đồ da mỗi chi tiết khác nhau đôi khi cần những dòng máy khác nhau ví dụ như hông túi thường sử dụng máy trụ ngang, Đáy túi lại dùng máy trụ đứng…

Máy lạng mép da.

Máy lạng mép da khác với máy lạng da tấm. Một số chi tiết đồ da yêu cầu giữ nguyên độ dày nguyên bản của da tuy nhiên nếu các mép da không xử lý làm mỏng thì độ dày khâu của sản phẩm sẽ cực lớn chính vì vậy máy lạng mép da cũng là sản phẩm mà không thể thiếu với bất cứ xưởng đồ da nào.

Máy lạng mỏng mép da chuyên dụng

Máy lạng mỏng mép da chuyên dụng

Các máy móc nhỏ hỗ trợ và dụng cụ làm đồ da.

Dụng cụ làm đồ da và các máy móc nhỏ hỗ trợ sẽ là những thứ bạn sử dụng thường xuyên nhất trong quá trình làm đồ da. Các dụng cụ làm đồ da như Đục, bảng cắt, dao, kim, chỉ sáp, ke viền…. Máy ke viền nhiệt, đóng cúc đóng tán…

Quy trình xử lý đơn hàng tại Bulltino

 1. Nhận thông tin và tư vấn
 2. Vẽ thiết kế
 3. Lên mẫu sản phẩm
 4. Ký hợp đồng
 5. Sản xuất
 6. Vệ sinh và bàn giao sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *