Thắt lưng da

Ưu điểm của thắt lưng da 2 lớp so với 1 lớp

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp

Thắt lưng da 2 lớp là dòng thắt lưng được cấu thành từ 2 lớp da bao gồm da mặt và da lót. Với việc có 2 mặt da chúng ta dễ dàng lựa chọn loại da với đặc tính phù hợp cho mỗi mặt da từ đó mang lại hiệu quả về thẩm mỹ lẫn độ bền cao hơn nhiều so với các dòng thắt lưng da 1 lớp.

Những ưu điểm vượt trội của thắt lưng da 2 lớp

Phân biệt thắt lưng da 2 lớp và 1 lớp như thế nào?

Thắt lưng da 1 lớp: Là dòng thắt lưng được cắt trực tiếp từ da có độ dày 3.5mm và có cấu tạo duy nhất bởi 1 lớp da.
Thắt lưng da 1 lớp hay thường được gọi thắt lưng da nguyên miếng thường được khách hàng yêu thích bởi cảm giác sử dụng mộc mạc và mang nhiều đặc trưng của da thật hơn.

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp

Thắt lưng da 1 lớp nguyên miếng giữ nguyên được sự mộc mạc và khoẻ mạnh từ da bò thật. Chất da thật được thể hiện rõ ràng nhờ kết cấu nguyên bản của dòng dây này. Về độ bền dòng dây lưng này khá bền bỉ không bong tróc nổ như da công nghiệp, khả năng chống xước chịu mài mòn tốt, Dây lưng luôn mềm mại càng sử dụng càng mềm và dẻo dai không bị đơ cứng. Nếu sử dụng bảo quản tốt tuổi thọ của một chiếc dây lưng có thể lên tới hang chục năm.

Thắt lưng da 2 lớp: Là dòng dây lưng được cấu tạo từ 2 lớp da bao gồm da mặt và da lót. Phần da mặt định hình thẩm mỹ mặt ngoài dây thường sử dụng các dòng da có mặt vân đẹp, chống xước tốt, kháng nước và bảo vệ. Da lót mặt trong thường sử dụng da chắc giúp chống bai giãn trong quá trình sử dụng, chống nước và chống xước đồng thời đảm bảo độ dẻo dai không đơ cứng nứt da trong quá trình sử dụng.

Thắt lưng da bò nam 2 lớp da Epsom

Thắt lưng da bò nam 2 lớp da Epsom có kết cấu 2 lớp da

Việc sản xuất từ 2 lớp da khác nhau giúp cho dây lưng loại này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chỉn chu tinh xảo vừa mang lại những yếu tố vượt trội về khả năng chịu lực, chống co giãn và độ bền bỉ ổn định trong sử dụng.

Những ưu điểm của thắt lưng 2 lớp so với 1 lớp.

Thẩm mỹ: Thắt lưng 2 lớp sẽ có nhiều lựa chọn về loại da màu sắc và sự phối hợp về thẩm mỹ của 2 mặt hơn. Phần mặt trong của dây lưng 2 lớp được hoàn thiện từ 1 lớp mặt da nên sẽ mang lại sự mượt mà và đẹp hơn mặt trong của các dòng thắt lưng 1 lớp vốn chỉ có lớp mặt trong là phần nguyên bản của da.

Độ bền: Do có thể lựa chọn và kết hợp những ưu điểm của 2 dòng da lại trong một sản phẩm nên dây lưng 2 lớp thường sẽ có độ ổn định và độ bền cao hơn nhiều so với dây lưng 1 lớp. Đối với dây lưng 1 lớp thông thường kể cả khi mặt ngoài được xử lý chống nước và hơi ẩm thì mặt trong da vẫn không thể xử lý bảo vệ nên trong quá trình dùng khi chẳng may tiếp xúc với nước hay do đi mưa nước ngấm vào sẽ làm dây lưng bị mềm, co giãn nhẹ, nước thấm vào trong da cũng dễ làm da bị ẩm mốc hơn.

Chống bai, chống co giãn: Dây thắt lưng là phụ kiện đặc biệt luôn làm việc trong tình trạng chịu lực kéo nên việc dây lưng chắc chắn không bị bai hay giãn là yếu tố rất quan trọng. Đối với dây lưng 2 lớp việc có thể kết hợp các đặc tính da khác nhau cùng với khả năng gia cường thêm lớp mex chống co giãn giúp cho dây lưng có độ chịu lực và kéo giãn tốt hơn so với dây lưng 1 lớp thông thường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *