Thắt lưng da

Sự thật về các loại dây lưng da bò nguyên miếng hay được bán ở vỉa hè

Dây lưng nam da bò nguyên miếng cao cấp

Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, không khó để các bạn bắt gặp những sạp hàng bán dây lưng ví da ở các vỉa h ven các con đường nhiều người đi lại. Những chủ hàng sẵn sàng cam kết dây da bò nguyên miếng da thật 100% để khách hàng mua hàng. Vậy thực tế các loại này có phải da bò thật không và tại sao mức giá lại rẻ như vậy Bulltino sẽ cùng các bạn tìm hiểu chủ đề này rõ hơn trong bài viết.

Sự thật về loại dây lưng da bò nguyên miếng bày bán đầy các vỉa hè

Với mức giá 100.000 – 150.000/ 1 chiếc dây lưng nhiều người không khỏi nghi ngờ về chất liệu của những chiếc dây lưng da bò nguyên miếng được bày bán trên các vỉa hè hiện nay. Và để khách hàng tin tưởng nhiều người bán hàng còn cam kết da thật 100% sẵn sàng đốt lửa trên mặt da để khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. Có nhiều sạp hàng những tấm da bò còn nguyên miếng và khi khách đồng ý mua sẽ cắt sợi bằng dụng cụ chuyên dụng ngay tại chỗ.

Vậy thực sự đây có phải da thật hay chiêu trò?

Đây là sản phẩm tái chế lại của da thật chứ không phải da thật nguyên bản.

Đầu tiên cùng tìm hiểu về chất liệu da. Những miếng da sử dụng làm da dây lưng tại các cửa hàng này thực chất là dòng da ép giá rẻ, Nó không phải nhựa cao su hay da công nghiệp. Để tạo ra được loại da này nhà sản xuất nghiền nhỏ vụn da phần thừa trong quá trình sản xuất sau đó ép lại thành tấm với độ dày cố định. Phần mặt da được cán một lớp mặt giả tương tự da bò thật thành phần chính của loại da này là bột da thật và keo cùng một số hoá chất tạo mặt.

Đốt không sun mặt, khi cháy vẫn có mùi khét như da thật: Chính vì những điều này mà nhiều khách hàng lầm tưởng đây là dòng da thật nguyên miếng nguyên bản và sẵn sàng mua hàng.

Tại sao loại dây lưng này có giá rẻ?

Chi phí nguyên liệu da rẻ do là dòng da tái thế, đa phần các dây lưng loại này chỉ cắt tay xỏ vào khoá và bán cho khách hàng luôn gần như không mất chi phí sản xuất trong khi 1 chiếc dây lưng da thật chuẩn cần phải trải qua quá trình cán nhiệt, cán nguội, xả dây mài cạnh, sơn phủ bảo vệ cạnh và phủ bảo vệ mặt…Thứ 3 nữa là gần như không mất chi phí bảo hành bảo trì chăm sóc khách hàng

Dây lưng nam da bò nguyên miếng cao cấp

Một chiếc dây lưng da bò nguyên miếng phải trải qua rất nhiều bước sản xuất trước khi được bán tới người tiêu dùng.

Chính vì những yếu tố trên mà mốt chiếc dây lưng như vậy chỉ có mức giá rẻ vậy. Tuy nhiên khi so ngược với thời gian sử dụng và trải nghiệm của khách hàng thì mức giá này là không hề rẻ.

Độ bền của các loại dây lưng da này như thế nào?

Về độ bền của dây da, ở da thật độ bền của da có được nhờ sự đan xen kết nối chặt chẽ của các sơ da tự nhiên với nhau giúp da bền chắc còn ở dòng da tái chế này phần cốt da được ép bằng keo chứ không có cấu tạo sơ da nên trong quá trình sử dụng sẽ rất nhanh bị dạn nứt, bong tróc. Hư hại sẽ nhanh nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm bị ngấm nước, ẩm.

Và tất nhiên các sản phẩm này sẽ không được bảo hành nên cần rất cẩn thận khi chọn mua những loại dây lưng vỉa hè này.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *