Thắt lưng da

Dây lưng da bò nguyên miếng Bulltino

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp

Dây lưng da bò nguyên miếng Bulltino được sản xuất từ 100% da bò thuộc tự nhiên. Với chất liệu da thật nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà máy thuộc da hàng đầu được tuyển chọn kỹ càng, những chiếc thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng của Bulltino đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Chất liệu dây lưng.

Dây lưng da bò được xả từ những tấm da bò hảo hạng có độ dày 3.5mm được sản xuất riêng cho ngành dây lưng. Mặt da được xử lý kỹ càng với quá trình thuộc da nhiều bước, được xử lý chống xước, chống mài mòn và bền bỉ vượt trội.

Đối với một chiếc dây lưng da bò 1 lớp yếu tố chất lượng Da chiếm tới 70% độ bền và ổn định của sản phẩm. Da sử dụng làm dây lưng phải có độ bền bỉ, dẻo dai và chống bai giãn rất tốt. Không có nhiều lớp da bảo vệ nên bản thân lớp da phải chắc chắn nên 100% phải sử dụng dòng da Full Grain nguyên cật.

Quy trình sản xuất cẩn thận tỉ mỉ.

30% quyết định độ bền của dây lưng da thật nguyên miếng nằm ở quá trình sản xuất. Việc xả dây lưng theo đúng hướng da, loại bỏ sẹo tật trên da quyết định một chiếc dây lưng có đạt tiêu chuẩn hay không.

Thông thường khi cắt xả dây lưng người thợ da phải lựa cắt theo 1 chiều tiêu chuẩn trường hợp vì tiết kiệm nguyên liệu mà thợ da cắt xiên hoặc sai chiều sản phẩm khi ra sẽ có độ co giãn không ổn định hay bị nứt rạn khi sử dụng. Trên con da bò tự nhiên cũng sẽ có nhiều những vết sẹo nhỏ hay côn trùng đốt, những vị trí này có thể ảnh hưởng tới kết cấu của da vậy nên nếu không loại bỏ những vị trí không đảm bảo này thì sợ dây lưng sẽ dễ hỏng hóc hơn nhiều.

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp

Thắt lưng da bò 1 lớp nguyên miếng cao cấp Bulltino

Để ngăn cho hơi ẩm và nước thấm qua các cạnh da làm mất thẩm mỹ và nhanh hỏng dây lưng. Các phần cạnh da cũng thường trà sát với con đỉa quần nên cần được bảo vệ kỹ càng. Các cạnh viền của dây lưng da thật Bulltino được xử lý sơn bảo vệ cao cấp dành riêng cho dây lưng đảm bảo độ chắc chắn bền bỉ trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bảo hành chính hãng.

Một sợi dây lưng khi mua hàng tại Bulltino khách hàng được cam kết bảo hành chính hãng 2 năm. Cam kết da thật 100%. Kiểm tra chính hãng và thời gian bảo hành qua hệ thống bảo hành điện tử hiện đại giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên Bulltino luôn đặt trách nhiệm với khách hàng và sản phẩm lên hàng đầu. Việc mua sản phẩm tại Bulltino bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, Chất liệu da, Chế độ bảo hành khiếu nại. Kể cả khi bạn mua qua đại lý phân phối mọi chính sách và cam kết bảo hành đối với sản phẩm luôn được đảm bảo.

Liên hệ mua hàng:

Hotline: 0868399977
Nhận chính sách đại lý: 0964666106
Trang chủ: https://bulltino.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *