Ví da thật

Những mẫu ví mini trở nên phổ biến khi giấy tờ chuyển sang thẻ cứng

Ví da nam mini nhỏ gọn với nhiều ngăn thẻ

Ngày nay việc đổi hết từ giấy tờ giấy sang các loại thẻ cứng khiến cho thói quen sử dụng ví da cũng đang dần được thay đổi. Nếu như trước đây để sử dụng vừa hết cho mọi giấy tờ chúng ta thường phải sử dụng những viếc ví với ngăn thẻ to thì ngày nay diện tích các ngăn thẻ cũng được thiết kế lại nhỏ gọn hơn rất nhiều. Chiếc ví nhỏ gọn sẽ giúp cho việc sử dụng hàng ngày thuận tiện hơn

Ví da mini ngày càng trở nên phổ biến

Những lợi ích của một chiếc ví da mini.

Cảm giác cầm nắm: Một chiếc ví nhỏ gọn mang lại cảm giác cầm nắm vừa vặn chắc tay, Việc sử dụng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Giấy tờ ngày nay hầu hết đã chuyển sản thẻ cứng với diện tích giảm 10 – 15% so với các loại giấy tờ phổ thông trước đây nhờ vậy diện tích mỗi chiếc ví hiện đại ngày nay cũng giảm đi đáng kể vừa tiết kiệm nguyên liệu sản xuất vừa mang lại sự vừa vặn hơn.

Dễ dàng để túi quần, túi áo: Ví mini nhỏ gọn cũng giúp người dùng đỡ cảm giác cộm hay bị chật túi khi dùng. Nếu như trước đây một chiếc ví với kích thước cũ thường chỉ phù hợp với túi quần sau thì kích thước ví nhỏ gọn giúp chúng ta có thể thoải mái để ở túi trước hay thậm trí túi áo mà vẫn sử dụng vận động thoải mái.

Conal 1 Ví da gấp đôi mini may thủ công Bulltino

Conal 1 Ví da gấp đôi mini may thủ công Bulltino

Tiết kiệm nguyên liệu sản xuất giảm chi phí: Tuy phần diện tích giảm không nhiều chi phí cho một chiếc ví giảm một phần nhỏ tuy nhiên với các nhà máy sản xuất ví da số lượng lớn việc chuyển từ ví size to sang ví mini sẽ giúp giảm đáng kể lượng nguyên liệu da thật trong sản xuất ví từ đó giảm thêm giá thành cho sản phẩm.

Ví da mini thiết kế vừa vặn phù hợp sử dụng tiền mặt và thẻ nhựa.

Ngày nay nhu cầu sử dụng thanh toán thẻ tăng cao và trở nên phổ biến. Chúng ta dễ dàng thanh toán hầu hết hoá đơn qua app, chuyển khoản hay cà thẻ nên việc cầm theo nhiều tiền mặt trong người dần trở nên không cần thiết. Thậm chí nhiều mẫu ví còn sử dụng riêng cho thẻ để nhằm giảm tối đa diện tích sử dụng giúp cho chiếc ví trở nên nhỏ gọn nhất có thể.

Một số mẫu ví thẻ nhỏ gọn cực kỳ tiện lợi

Một số mẫu ví thẻ nhỏ gọn cực kỳ tiện lợi

Những chiếc ví thẻ mini được sử dụng khá nhiều với cả nam và nữ. Với nhu cầu sử dụng 4-6 thẻ một chiếc ví thẻ mini là lựa chọn khá phù hợp dành cho bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng mẫu ví này rảnh riêng cho việc đựng những tấm danh thiếp của mình cho tiện công việc làm ăn gặp gỡ khách hàng mỗi ngày.

Sử dụng ví mini cũng giúp tăng độ bền chiếc ví.

Có một vấn đề với nhiều người khi sử dụng ví size lớn trước đây. Những ngăn thẻ quá rộng trong khi thẻ nhựa nhỏ và thường dày khiến cho trong quá trình dùng chiếc ví thường bị móp tạo nếp theo quanh những chiếc thẻ gây mất thẩm mỹ và độ bền. Việc này do phần da thừa xung quanh ngăn thẻ quá nhiều trong khi giấy tờ to lại rất ít và mỏng. Việc bị tì ép khi để trong túi quần nhiều khiến chiếc ví sẽ bị tạo nếp gấp vừa giảm độ bền vừa làm mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Ví da mini có thiết kế riêng cho thẻ và tiền mặt nên các ngăn thẻ ôm vừa với các thẻ giúp cho ví khi gấp hay mở đều căng đều vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa không bị nếp ép vào như các dòng ví to trước đây.

Ví da nam mini nhỏ gọn với nhiều ngăn thẻ

Ví da nam mini nhỏ gọn với nhiều ngăn thẻ ngày càng được ưa chuộng

Vì rất nhiều những lý do như vậy nên ngày nay Ví da được sản xuất với đa phần kích cỡ nhỏ gọn hơn. Thiết kế cũng có nhiều cải tiến mang lại sự trẻ trung năng động và nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Tham khảo:

Những mẫu ví da đẹp và nhỏ gọn của Bulltino

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *