Thắt lưng da

Cách nhận biết da thật khi mua thắt lưng da

Thắt lưng da bò nam 3 lớp cao cấp mặt da Epsom

Thắt lưng da là món phụ kiện phổ biến và gần như ai cũng sử dụng. Với những bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận biết da thật sẽ khó để biết chắc chất liệu của dây lưng khi đi mua hàng. Bài viết này Bulltino mách bạn một số cách để nhận biết da thật khi mua dây lưng tại cửa hàng nhé.

Cách nhận biết da thật khi mua thắt lưng da

1. Quan sát mặt cắt cạnh da.

Thông thường dù là da thật hay da công nghiệp phần vị trí cạnh trong cùng tiếp giáp với khoá thắt lưng sẽ cho phép bạn quan sát được mặt cắt ngang của sợi thắt lưng từ đó giúp bạn nhìn được cấu tạo các lớp và mặt cắt ngang của mặt da.

Với phần mặt da vạch nhẹ mặt trong quan sát nếu có sợi tổng hợp hay sợi vải phía mặt trong thì đó là da công nghiệp. Da thật phần mặt trong sẽ là các sơ da hữu cơ, Kết cấu da thật cũng sẽ đồng nhất 1 lớp không bị tách lớp như da công nghiệp.

2. Nếu có mẫu thử xin phép đốt một chút xíu mẫu thử.

Thông thường các sản phẩm da thật nhà sản xuất thường cố tình cài thêm 1 mẫu da thử nhỏ kèm mỗi sản phẩm. Việc cấp mẫu thử giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng da đồng thời có thể kiểm tra thử nghiệm mà không ảnh hưởng tới sản phẩm.

Nếu có da mẫu này bạn có thể xin phép chủ cửa hàng cắt và đốt thử một chút phần da này nếu khi cháy có khói trắng mùi khét như thịt cháy hay móng tay thì đó là da thật còn khi cháy da vón cục khói xanh hoặc đen mùi khét kiểu cao su và nhựa thì là da công nghiệp.

Một số trường hợp chủ hàng thường hơ lửa qua qua trên mặt sản phẩm để khẳng định với bạn da thật thì hoàn toàn không nên tin và mua những sản phẩm đó. Việc quẹt quẹt ngọn lửa qua không thể đủ nhiệt độ giúp bạn nhận biết được da công nghiệp được trong khi đó việc đố lửa này phần nào làm ảnh hưởng tới chính sản phẩm đó. Cho dù là da thật việc hơ lửa sẽ phần nào làm bay hơi hoặc mất đi lớp phủ bảo vệ của da làm giảm độ bền sản phẩm cho nên đây là cách hết sức không nên làm chỉ để phân biệt da thật hay không.

3. Lựa chọn thương hiệu uy tín, có cam kết.

Với nhiều cửa hàng thời trang chuyên nhập hàng trung quốc thậm chí người chủ cửa hàng còn chưa biết chắc sản phẩm mình đang bán cho khách có phải da thật hay không. Chính vì vậy việc quảng cáo da thật mà không có cơ sở hay không được cam kết đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Tại Bulltino: Toàn bộ dây lưng đều được sản xuất từ a tới z, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà máy thuộc da đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm có mẫu thử, thông tin nguyên liệu sản xuất. Toàn bộ sản phẩm được cam kết da thật 100% được triển khai bảo hành điện tử với quy định bảo hành rõ ràng đồng thời giúp chống hàng giả hàng nhái.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *