Thắt lưng da

Địa chỉ bán dây lưng da thật giá xưởng tại Hà Nội

Dây lưng da thật cao cấp

Chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng và dây truyền sản xuất hoàn thiện, Bulltino cung cấp dây lưng da thật sỉ lẻ cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dòng dây lưng da thật cao cấp từ 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng và kinh doanh của khách hàng.

Địa chỉ bán dây lưng da thật giá xưởng

Bạn đang tìm nguồn hàng dây lưng da thật để phục vụ kinh doanh hay đang muốn tìm một sợi dây thắt lưng da thật để sử dụng. Bulltino có thể sẽ là địa chỉ bạn nên tham khảo. Chúng tôi có thế mạnh sản xuất các dòng dây lưng da bò cao cấp các loại từ 1 lớp 2 lớp tới 3 lớp. Với chất liệu sản xuất từ 100% da thật được nhập khẩu từ những nhà thuộc da uy tín.

Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo cùng năng lực sản xuất ổn định Bulltino chuyên cung cấp những sản phẩm dây lưng da thật chất lượng nhất.

Chất liệu da.

Được lựa chọn từ các dòng da thật chuyên dụng sản xuất dây lưng với độ dày và những đặc tính phù hợp. Các dòng da được sử dụng trên dây lưng của Bulltino như Pullup, Epsom, Vachetta, Vegtan, Nappa…Việc lựa chọn dòng da phù hợp với những kiểu dây lưng là một yếu tố rất quan trọng quyết định độ ổn định và độ bền của sản phẩm.

Nhờ chủ động nguồn da nhập khẩu nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất liệu và nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu da sử dụng trên các sản phẩm của Bulltino. Toàn bộ da thật nguyên liệu đầu vào được sử dụng trong quá trình sản xuất dây lưng đều có CO CQ rõ ràng và có đầy đủ hoá đơn chứng từ có thể xuất hoá đơn tới đại lý và khác hàng.

Giá cả cạnh tranh.

Do sản xuất số lượng với dây truyền máy móc hiện đại, Từ việc xả da dán ép tới sơn viền được chạy liên tục với năng suất hàng trăm dây mỗi ngày. Nên giá thành sản phẩm tại Bulltino luôn ở mức hợp lý nhất. Bên cạnh việc đảm bảo giá cả hợp lý Bulltino còn liên tục có những chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng hỗ trợ đại lý và nhà phân phối trong quá trình bán hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo giá thành lượng tồn kho ổn định cũng giúp cho nguồn hàng cung cấp từ Bulltino luôn được đảm bảo và dễ dàng đáp ứng ngay đối với những đơn hàng khẩn cấp yêu cầu tiến độ giao hàng gấp.

Đa dạng màu sắc mẫu mã lựa chọn.

Với hơn 20 loại da chuyên dụng cho dây thắt lưng nam cùng bảng màu đa dạng dễ dàng giúp bạn lựa chọn được những màu dây phù hợp nhất. Khách hàng dễ dàng lựa chọn dây lưng da thật với vân da yêu thích, màu sắc đa dạng, độ đanh chắc hay mềm dẻo….

Bên cạnh đó nhờ chủ động sản xuất việc điều chỉnh hay phối hợp màu da, màu chỉ cũng dễ dàng được tuỳ biến mang tới khách hàng nhiều những lựa chọn hơn.

Dây lưng da thật cao cấp

Dây lưng da bò thật cao cấp may 3 lớp có độn Form trong

Mặt dây đa dạng với nhiều chất liệu.

Mặt dây lưng cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bulltino có đầy đủ các dòng mặt dây với nhiều chất liệu từ hợp kim xử lý xi mạ, đồng thau mạ PVD, Inox… với nhiều kiểu dáng chức năng như xỏ kim, bánh lăn, chốt bấm…

Tốc độ sản xuất nhanh đáp ứng yêu cầu về tiến độ.

Với tốc độ sản xuất hàng trăm dây mỗi ngày, Xưởng Bulltino dễ dàng đáp ứng mọi tiến độ đơn hàng. Khâu lâu nhất trong quá trình xử lý sản xuất dây lưng thủ công là phần sơn hoàn thiện canh. Chúng tôi sử dụng dàn máy lăn sơn tự động với dàn sấy trực tiếp giúp việc sơn cạnh rút 1/3 thời gian so với các kiểu lăn sơn thông thường.

Nhờ vậy Bulltino có thể dễ dàng đáp ứng nhiều đơn hàng và tốc độ trả hàng trở thành một lợi thế.

Chính sách bảo hành.

Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 1 năm. Với các sản phẩm lỗi được đổi mới ngay khi có lỗi. Đối với các đơn hàng lớn mức sản xuất dự trù của Bulltino là 5% giúp dễ dàng xử lý ngay khi có phát sinh hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.

Bulltino đưa ra chính sách bảo hành nhằm đảm bảo các sản phẩm của mình luôn chiếm được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng.

Liên hệ tư vấn đặt hàng: 0868399977.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *