Thắt lưng da

Mua buôn dây lưng da thật tại xưởng ở Hà Nội

dây lưng da thật sử dụng mặt khoá dạng thanh lăn

Dây lưng da thật là món phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới, bạn đang kinh doanh trong mảng đồ da nam hay thời trang nam mong muốn tìm được nguồn cung dây lưng da thật ổn định và chất lượng cho cửa hàng mình. Bulltino xưởng sản xuất dây lưng da thật tại Hà Nội sẽ là địa chỉ bạn nên ghé thăm và tham khảo.

Kinh nghiệm sản xuất.

Đội ngũ sản xuất Bulltino có kinh nghiệm hơn chục năm với ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm da thật cùng rất nhiều đơn hàng gia công cho các thương hiệu lớn nhỏ với nhiều đầu mục sản phẩm khác nhau nên rất am hiểu về các dòng da cũng như các kỹ thuật sản xuất đồ da thật.

Việc lựa chọn chất liệu phù hợp, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, lựa chọn chỉ khâu, bước khâu sơn viền hay keo ép đều được thử nghiệm kỹ càng. Qua nhiều năm sản xuất Bulltino đúc kết cho mình những kinh nghiệm rất quý báu trong quá trình sản xuất đồ da đặc biệt là sản phẩm dây lưng da thật nên các sản phẩm đầu ra của thương hiệu luôn đảm bảo chất lượng và được khách hàng cũng như hệ thống đại lý đánh giá cao.

Năng lực sản xuất.

Hầu hết các quy trình sản xuất từ nguyên liệu tới hoàn thiện đều được thực hiện bằng dây truyền máy móc nên năng lực sản xuất của Bulltino tương đối tốt. Với điều kiện sản xuất thông thường mỗi tháng sản lượng dây lưng xuất ra thị trường >5.000 sản phẩm. Với các đơn hàng lớn ưu tiên chạy dây truyền sản xuất riêng năng lực sản xuất có thể được đẩy lên gấp đôi nhằm đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó những mã sản phẩm có tốc độ bán tốt Bulltino luôn đảm bảo lượng tồn kho ổn định để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của đại lý và khách hàng.

Kiểm soát chất lượng

Quá trình sản xuất và hoàn thiện dây lưng da thật được áp dụng quy trình kiểm soát chéo giữa các khâu và bộ phân ksc kiểm soát chất lượng đầu ra trước khi đóng gói giúp kiểm soát được lỗi sản phẩm tốt nhất tránh được những vấn đề chất lượng sản phẩm khi giao tới đại lý. Bên cạnh đó Bulltino liên tục lắng nghe những phản hồi và góp ý về chất lượng từ nhà phân phối để có những điều chỉnh trong dây chuyền sản xuât và nguyên liệu để sản phẩm xuất ra đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Các sảm phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được thu hồi và đổi mới trong quá trình bán hàng.

Dây lưng da thật Bulltino luôn đạt được độ bền và độ ổn định cao nhờ nguồn nguyên liệu được kiểm tra kỹ càng, các bước xả dây nguyên liệu được kiểm tra kỹ càng loại bỏ hết sẹo lỗi vốn có trên da bò tự nhiên. Lõi dây chống bai chúng tôi sử dụng kết hợp sợi da tự nhiên ép kết hợp với dây vải dệt giúp tổng thể dây lưng có độ dẻo và chắc không bị đơ cứng như các sản phẩm sử dụng chống bai nhựa rẻ tiền.

Cam kết bảo hành và chất lượng sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm dây lưng da thật và đồ da nói chung đều được Bulltino cam kết bảo hành toàn bộ về độ bền, chất lượng da và sơn cạnh. Bên cạnh việc bảo hành chất lượng toàn bộ sản phẩm tới tay khách hàng Bulltino còn có cơ chế hỗ trợ xử lý làm mới sản phẩm định kỳ hỗ trợ quá trình bày bán của đại lý.

Toàn bộ sản phẩm được cam kết chuẩn da thật 100% với những cam kết đền bù gấp 10 nếu sản phẩm chúng tôi cung cấp không đúng da thật. Những cam kết về chất lượng giúp đại lý và cộng tác viên yên tâm với chất lượng sản phẩm trong quá trình kinh doánh bán hàng.

Giá cá hợp lý chính sách hỗ trợ đại lý bán hàng.

Với chính sách đại lý rõ ràng cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ trong suốt quá trình bán hàng. Sản phẩm dây lưng da thật và các đồ da thật khác được cung cấp bởi Bulltino luôn có chính sách giá cả và bảo hộ giá bán lẻ hợp lý đảm bảo lợi nhuận và doanh thu cho đại lý. Bên cạnh việc cung cấp giá cạnh tranh Bulltino luôn có những chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng và hậu mãi hỗ trợ đại lý.

Các khoá đào tạo sản phẩm và tư vấn hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng được tổ chức định kỳ tại công ty và đại địa chỉ đại lý giúp trang bị cho nhân viên bán hàng của đại lý những kiến thức cần thiết về sản phẩm cũng như những kỹ năng bán hàng và tư vấn sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *