Thắt lưng da

Xưởng sản xuất dây lưng da thật tại Hà Nội

Thắt lưng da bò nam 3 lớp cao cấp mặt da Epsom

Dây lưng da thật là một món phụ kiện gần như không thể thiếu trong tủ đồ mỗi người. Việc sử dụng dây lưng đã trở thành một thói quen hàng ngày đối với cánh mày râu hoặc ngay cả với những chị em công sở. Là một trong những cơ sở sản xuất dây lưng cung cấp cho nhiều đại lý tại miền Bắc, Bulltino có đầy đủ các dòng dây lưng da thật với giá cả phù hợp chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo.

Bulltino xưởng sản xuất dây lưng da thật uy tín tại Hà Nội

Không giống như các xưởng da thông thường sản xuất đa dạng các loại sản phẩm từ túi ví, dây lưng, dây đồng hồ… Bulltino đi theo định hướng chuyên nghiệp với dây truyền sản xuất chuyên cho sản phẩm dây lưng da thật với đầy đủ máy móc thiết bị tự động hoá cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong ngành sản xuất dây lưng. Với phương châm làm việc chất lượng và sự đảm bảo kỹ thuật được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn tối ưu phần lớn công đoạn sản xuất bằng máy móc để đảm bảo độ chuẩn xác cao, sản phẩm xuất ra luôn đồng đều về chất lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra.

Nguồn nguyên liệu da thật được lựa chọn kỹ càng.

Nguồn nguyên liệu tốt quyết định tới 50% chất lượng của một sản phẩm, Việc lựa chọn loại da, kiểu da, chất da là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định tới chất lượng và độ bền cho sản phẩm. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cùng quá trình liên tục cải tiến sản phẩm Bulltino hiểu rằng dòng da nào sẽ phù hợp với sản phẩm của mình từ đó chọn nhà cung cấp da phù hợp để đưa vào các sản phẩm của mình.

Nguồn da nguyên liệu của Bulltino được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy thuộc da tại Ý, Băng la đét, Thổ nhỹ kỳ, Brazil, Ấn Độ. Các nguyên liệu da sử dụng trên dây lưng đều đảm bảo da thật 100% không pha kèm bất kỳ chất liệu da công nghiệp nào trên sản phẩm của mình.

Chọn nguyên liệu tốt là bước khởi đầu, trong quá trình sản xuất da bò sẽ có những lỗi tự nhiên như sẹo, hay các vết côn trùng đốt. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt người thợ da phải kiểm tra rất kỹ càng và loại bỏ hết những phần da lỗi này trên con da trước khi đưa da vào sản xuất để tránh những phần lỗi nhỏ này làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau này.

Dây truyền máy móc đầy đủ đảm bảo độ chính xác cao.

Các công đoạn từ Cắt sợi, lạng mỏng, dán lớp, cán nguội, cán nóng, may viền, sơn cạnh, đục lỗ…Đều được thực hiện trên dây truyền máy móc thay vì thủ công để đảm bảo độ chính xác cao trên toàn bộ sản phẩm. Các hoá chất keo dán, sơn cạnh đều được lựa chọn tối ưu cho sản phẩm.

Máy cắt sợi da.

Máy cắt sợi da máy chuyên dùng trong sản xuất dây lưng da thật

Máy cắt sợi da máy chuyên dùng trong sản xuất dây lưng da thật

Máy cắt xả phôi da là máy khá quan trọng trong sản xuất dây lưng, hệ thống máy xả con da nguyên bản thành những sợ da đều nhau đảm bảo đường xả thẳng bề rộng đảm bảo kỹ thuật trước khi đưa vào dây truyền sản xuất. Việc sử dụng máy cắt xả dây vừa đảm bảo độ chính xác cao vừa tăng hiệu suất làm việc cho người thợ kỹ thuật.

Việc xả phôi dây thẳng đều sẽ giúp cho các công đoạn sản xuất và chạy máy phía sau được chính xác và đảm bảo kỹ thuật hơn.

Máy cán dây.

Máy cán dây lưng cán nhiệt cán nguội

Máy cán dây lưng cán nhiệt cán nguội ép chặt dây vừa chạy ép hoạ tiết cho dây da 1 lớp

Đối với dây da 1 lớp và 2 lớp việc cán chặt dây là bước hết sức quan trọng đảm bảo độ bền chắc của dây. Ngoài ra máy cán nhiệt còn có thể chạy hoa văn hoạ tiết cho dây da 1 lớp.

Máy lạng mỏng da thật.

Máy lạng mỏng da thật sử dụng trong sản xuất dây lưng da thật

Máy lạng mỏng da thật sử dụng trong sản xuất dây lưng da thật

Máy lạng mỏng giúp kiểm soát độ dày của phôi da đảm bảo độ dày tổng thể dây lưng sau khi sản xuất. Máy lạng da là hệ thống máy quan trọng và rất cần thiết trong dây truyền sản xuất dây lưng hay bất cứ sản phẩm da thật nào. Hệ thống máy lạng da của Bulltino sử dụng là dòng máy Atom nhập khẩu của Ý với độ chính xác cao.

Máy vào Form và xén cạnh dây lưng 3 lớp.

Máy vào Form dây lưng 3 lớp

Máy vào Form dây lưng 3 lớp đồng thời xử lý cạnh da

Đối với dây lưng 3 lớp việc vào Form dây đòi hỏi độ chính xác cao. Hệ thống máy dán dây lưng 3 lớp có Form mex nổi là hệ thống máy quan trọng và rất cần thiết. Máy được tinh chỉnh phù hợp sẽ đảm bảo sự đồng nhất với toàn bộ dây đảm bảo các cạnh da đều và đẹp.

Hệ thống máy dán phôi dây lưng 3 lớp chuyên dụng

Hệ thống máy dán phôi dây lưng 3 lớp chuyên dụng

Đây là hệ thống máy móc không thể thiếu với sản phẩm dây lưng 3 lớp. Các sản phẩm được làm da sẽ thẳng và đều, tốc độ sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ sản xuất đề ra của dây truyền. Hệ thống máy móc sản xuất được Bulltino tinh chỉnh chuẩn cho các cỡ sản phẩm khác nhau nên luôn đảm bảo kỹ thuật đề ra ít có sai số trong quá trình điều chỉnh máy.

Máy sơn cạnh da cho dây lưng.

Máy sơn cạnh da cho dây lưng

Máy sơn cạnh da cho dây lưng

Máy sơn cạnh là khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất dây lưng chuyên nghiệp. Bên cạnh việc lựa chọn dòng sơn phù hợp với loại dây lưng máy lăn sơn cạnh và dàn hệ thống sấy nhiệt cũng là hệ thống quan trọng đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đây là khâu gần như cuối cùng trong quá trình sản xuất lên một chiếc dây lưng và cũng giữ yếu tố then chốt quyết định mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

Một chiếc dây lưng có cạnh sản phẩm căng đều, mặt sơn mịn bóng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy lăn sơn và sấy nhiệt.

Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng tại Bulltino.

Bên cạnh việc làm ra những sản phẩm tốt đảm bảo chất lượng chế độ bảo hành hậu mãi là yếu tố quan trọng giúp làm nên sự tin tưởng của khách hàng với nhà sản xuất. Toàn bộ các sản phẩm của Bulltino khi tới khách hàng qua hệ thống đại lý đều được cam kết bảo hành chính hãng 2 năm. Toàn bộ chất liệu da đều được cam kết da thật và có chính sách cam kết bồi thường 100% nếu khách hàng phát hiện giả da trên sản phẩm của hãng.

Hệ thống bảo hành điện tử giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng vừa theo dõi thời gian bảo hành và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như hệ thống đại lý phân phối.

Liên hệ đặt hàng.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn chính sách đại lý khách hàng liên hệ hotline: 0868399977.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *