Đồ da thật handmade

Bulltino đơn vị nhận sản xuất đồ da thật theo yêu cầu tại Hà Nội

Toàn bộ đường kim mũi chỉ đều được làm bằng tay

Tại Việt Nam ngành sản xuất đồ da thật đang dần phát triển trong những năm trở lại đây. Nếu như trước đây chủ yếu chỉ gia công cho các thương hiệu nước ngoài thì hiện tại đã có nhiều nhà máy đưa sản phẩm của mình trực tiếp xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới. Tuy nhiên số lượng các nhà sản xuất đặt hàng về đồ da còn khá ít nên một số các đơn hàng trong nước cũng khá khó tìm được đơn vị sản xuất. Bạn đang thiết kế và lên kế hoạch kinh doanh cho một sản phẩm đồ da tại Việt Nam hay đơn giản đặt đơn hàng làm quà tặng đối tác, tri ân khách hàng…Bulltino sẽ là địa chỉ bạn có thể tham khảo và liên hệ.

Bulltino đơn vị nhận sản xuất đồ da thật theo yêu cầu tại Hà Nội

Tại Bulltino chúng tôi nhận thiết kế sản xuất các đơn hàng vừa và nhỏ với toàn bộ dòng sản phẩm đồ da thật. Với nguồn thợ làm da tay nghề cao với hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ Bulltino dễ dàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng đưa ra.

Đặt hàng đồ da khâu tay thủ công hay may máy.

Với lợi thế đội ngũ thợ xuất phát từ đồ da thủ công nên các kỹ thuật và độ tỉ mỉ rất cao kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ sản xuất đa dạng chúng tôi có thể đảm nhận hầu hết các đơn hàng từ yêu cầu khâu tay thủ công với độ tỉ mỉ chính xác cao hay may máy với số lượng lớn. Nếu bạn chưa biết thì đồ da thủ công khâu tay hiện đang được ưa chuộng rất nhiều trên thế giới.

Ví da handmade Epsom cao cấp

Ví da handmade Epsom cao cấp khâu tay thủ công

Hầu hết các sản phẩm hiệu cao cấp đều được đảm nhiệm bởi thợ da thủ công. Không chỉ có độ tỉ mỉ tinh xảo cao hơn, từng đường kim mũi chỉ đều tăm tắp với chỉ sáp gai khâu da là môt điểm nổi bật trên đồ da thủ công. So với một sản phẩm may máy công nghiệp cùng loại thì đồ da thủ công có thời gian và công sức nhiều hơn vì vậy sản phẩm cuối dùng mang lại cũng có giá trị cao hơn cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền.

Nguồn da thật phong phú, đa dạng.

Tại Bulltino chúng tôi có sẵn nguồn da bò với hàng chục dòng da phù hợp với nhiều nhu cầu sản phẩm khác nhau. Da cá sấu được nhập dọng 1 loại A tại các cơ sở thuộc da hàng đầu tại Việt Nam có chất lượng tương đương với các dòng da xuất khẩu mà Việt Nam đang đưa qua các thị trường thế giới. Da chân đà điểu, Da cừu, dê…

Mỗi sản phẩm sẽ yêu cầu một dòng da phù hợp khác nhau chính vì vậy nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng chất liệu phù hợp nhất với thiết kế. Từ những đặc điểm về độ đanh cứng, mềm dẻo, co giãn hay độ dày mỏng, mặt da chống xước…Dòng da phù hợp nhất là dòng da có các đặc điểm đáp ứng được yêu cầu mà sản phẩm của bạn cần đến. Để lựa chọn được cái này cần rất nhiều tới kinh nghiệm sản xuất đã từng trải qua.

Máy cắt laser

Máy cắt laser sử dụng để xử lý các chi tiết với độ chính xác cao

Việc tư vấn dòng da phù hợp hoặc phân tích tư vấn sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp tránh được sản phẩm khi ra có vấn đề hoặc không như mong muốn.

Chi phí giá thành hợp lý.

Nhờ sản xuất theo quy trình cùng việc đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ nên tốc độ sản xuất và sản lượng tại Bulltino tương đối cao và tiết kiệm chi phí sản xuất. Chình vì vậy chúng tôi luôn có mức giá phù hợp dành cho khách hàng.

Bên cạnh chi phí hợp lý khách hàng còn được cam kết bởi nguồn da thật đảm bảo có CO CQ rõ ràng và các giấy tờ , hoá đơn đầy đủ. Việc sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ hoá đơn đầy đủ cũng phần nào giúp sản phẩm của bạn khi ra thị trường đạt được sự tin tưởng của khách hàng cao hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *