Găng tay da thật

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò là gì?

Ưu điểm găng tay da bò

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò thể hiện được giá trị của sản phẩm này. Giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm này thay vì lựa chọn các sản phẩm được làm từ chất liệu da khác.

Găng tay da bò là một trong những sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da thật được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những loại găng tay handmade được sử dụng phổ biến hơn các chất liệu da khác. Vì găng tay da bò có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Đồng thời giá thành cũng phù hợp nên rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò là gì? Cũng như địa chỉ cung cấp các sản phẩm này chất lượng trên địa bàn Hà Nội mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập thông qua bài viết sau đây.

Găng tay da bò có độ bền vượt trội

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò

Có độ bền cao nhất

Da bò là một trong những loại da động vật được đánh giá là có độ bền cao. Các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da bò mới ban đầu có thể hơi cứng. Tuy nhiên sau khoảng thời gian sử dụng càng lâu thì da sẽ càng mềm và chất lượng da hầu như không có sự thay đổi.

Sau một khoảng thời gian chúng ta sử dụng găng tay này có thể bị xỉn màu.  Tuy nhiên chúng ta chỉ cần sử dụng một lớp dưỡng da bôi lên trên là sản phẩm sẽ bóng như mới. Và các sản phẩm được làm từ găng tay da bò bảo quản cũng tương đối đơn giản và không phải yêu cầu quá cầu kỳ.

Được lựa chọn nhiều kiểu cách da

Mặc dù các sản phẩm găng tay được làm từ da bò nhưng chúng ta sẽ nhận thấy được sự đa dạng về kiểu cách da. Đây là một trong những cách để người ta làm mới từ đa dạng của da bò thông qua cách xử lý da khác nhau.

  • Găng tay da sáp hoặc da dầu sẽ được phủ một lớp sáp hộp một lớp dầu để bảo vệ da. Nên các sản phẩm găng tay này sẽ không bị khô rát và thường rẻ hơn so với chất liệu da khác.
  • Găng tay da sơn cũng là găng tay da bò nhưng lại được phủ một lớp sơn với màu sắc đa dạng. Đây cũng là một trong những cách để giúp cho việc bảo vệ da bò tốt hơn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Găng tay da thô thì được làm từ những chất liệu da khô hơi cứng màu sắc là màu nguyên thủy.
Ưu điểm găng tay da bò

Những ưu điểm vượt trội của găng tay da bò mà có thể bạn chưa biết

Găng tay da bò mang đến nhiều lựa chọn

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò đó chính là nó có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Các sản phẩm găng tay da bò đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Giúp cho khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình.

Giá cả hợp lý

Độ bền của một sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da bò nếu như bảo quản đúng cách có thể kéo dài thời gian sử dụng lên từ 3 đến 4 năm. Nó được đánh giá là ngang ngửa với các loại da thật đắt tiền khác. Và gấp 10 lần so với những chiếc găng tay được làm từ chất liệu da thông thường. Chính vì lý do đó mà sản phẩm găng tay da bò được đánh giá là có giá cả phù hợp với độ bền mà nó mang lại.

Găng tay da bò

Găng tay da bò có độ bền cao hơn hẳn các dòng găng khác

Găng tay da bò có giá cả hợp lý

Ưu điểm vượt trội của găng tay da bò đã được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da bò vui lòng liên hệ với Bulltino qua website https://bulltino.com/ để được hỗ trợ và tư vấn. Cửa hàng của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay handmade được làm từ chất liệu da bò. Cam kết chất lượng cao và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *