Găng tay da thật

Cách phân biệt găng tay da cừu và găng tay da bò đơn giản

Găng tay da bò

Cách phân biệt găng tay da cừu và găng tay da bò sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm được làm từ da thật cũng như loại da mà nhà sản xuất làm ra

Găng tay là một trong những loại phụ kiện được ưa chuộng. Không chỉ bảo vệ đôi tai của chúng ta mà các sản phẩm này còn thể hiện được giá trị và đẳng cấp của người mang. Ngày nay các sản phẩm găng tay handmade được làm từ chất liệu da thật được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh các sản phẩm được làm từ da bò thì cũng có một số sản phẩm được làm từ da cừu.

Cách phân biệt găng tay da cừu và găng tay da bò đơn giản sau đây được chúng tôi giới thiệu sẽ giúp cho bạn có thể phân biệt được đâu là da bò và đâu là da cừu.

Găng tay da bò

Găng tay da bò cao cấp và những cách để phân biệt với găng tay da cừu

Găng tay da cừu thường mềm mịn hơn

Cách phân biệt găng tay da cừu và găng tay da bò đơn giản

Găng tay da bò

Các sản phẩm găng tay da bò thường khá mềm mịn và giá thành cao hơn các sản phẩm được làm từ găng tay da trâu. Cách có phải biết được sản phẩm găng tay được làm từ da bò hay không thì chúng ta xem kỹ lỗ chân lông.

Da bò sẽ có lỗ chân lông hình tròn thẳng và không khít lại với nhau. Có nghĩa là nếu như chúng ta nhìn vào bề mặt của sản phẩm găng tay sẽ thấy sự phân bố đều của các lỗ chân lông.

Mặc dù nói các sản phẩm găng tay được làm từ da bò mạnh hơn nhưng không phải là không có tì vết. Những loại găng tay được làm từ chất liệu da bò sáp thì sẽ bị mịn nhưng nhìn kỹ mà vẫn có thấy lỗ chân lông. Còn các sản phẩm được làm từ da bò hạt thì lỗ chân lông sẽ rõ ràng hơn. Và bề mặt của sản phẩm có thể sần sùi hơn rất nhiều.

Cũng giống như con người da bò cũng có lỗ chân lông to và cũng có lỗ chân lông nhỏ. Tuy nhiên thì các sản phẩm găng tay được làm từ da bò mềm mịn hơn và không có độ sần bằng da trâu.

Găng tay da bò bền chắc chắn

Găng tay da bò có bề mặt chắc chắn chống trầy xước tốt hơn

Găng tay da bò có chất lượng tốt hơn

Găng tay da cừu

Các sản phẩm găng tay bằng da cừu nếu chúng ta cảm nhận bàn tay sẽ thấy được sản phẩm này khá mỏng và mềm. Quan sát kĩ trên bề mặt sẽ thấy lỗ chân lông nhỏ li ti và có hình bầu dục. Một vài lỗ chân lông sẽ kết hợp với nhau tạo thành một hàng dài và phân bố đều khắp trên bề mặt của sản phẩm.

Thông thường thì các sản phẩm găng tay được làm từ da cừu non sẽ kém bền hơn ra tù trưởng thành. Tuy nhiên các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu sẽ kém hơn chất liệu da bò. Nhưng khách hàng cũng ưa chuộng các sản phẩm găng tay được làm từ da cừu vì nó rất mềm mịn làm nên sản phẩm rất đẹp.

Cách phân biệt găng tay da cừu và găng tay da bò cũng không quá khó. Chỉ cần chúng ta tỉ mỉ quan sát và chịu khó là có thể dễ dàng nhận biết được các sản phẩm găng tay làm từ da bò hay làm từ da cừu. Với cách phân biệt này hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm găng tay phù hợp với mình.

Găng tay da thật dành cho nam

Mẫu găng tay da thật cho nam mạnh mẽ khoẻ khoắn với chất da thật siêu bền

Găng tay da bò giữ ẩm bàn tay khá tốt

Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm găng tay handmade làm từ chất liệu da thật. Vui lòng liên hệ với Bulltino để được hỗ trợ và tư vấn. Cửa hàng của chúng tôi là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay handmade được làm từ chất liệu da thuộc. Đảm bảo chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm do cửa hàng chúng tôi cùng cấp quý khách hàng vui lòng truy cập website https://bulltino.com/. Trực tiếp tham khảo sản phẩm thật tại địa chỉ Số 29, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *