Găng tay da thật

Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu mà chúng ta không thể phủ nhận

Ưu điểm của găng tay da cừu

Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu là gì? Và vì sao người ta lại lựa chọn các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu.

Bên cạnh các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da bò, thì các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu cũng được nhiều người săn đón. Đây cũng là một trong những chất liệu da thường được sử dụng trong lĩnh vực chế tác handmade. Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu là gì? Và địa chỉ cung cấp các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu chất lượng cao mà quý khách hàng có thể tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ từ bài viết sau đây nhé!

Mẫu găng tay da cừu có lót lông

Mẫu găng tay da cừu cho nữ có chi tiết lông thỏ trang trí đẹp mắt

Găng tay da cừu có độ co dãn tốt

Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu so với các sản phẩm khác

Các sản phẩm găng tay da cừu có thể được làm từ chất liệu da cừu non và chất liệu da cừu trưởng thành. Thông thường thì các sản phẩm được làm từ chất liệu da cừu trưởng thành sẽ có độ bền cao hơn so với da cừu non.

  • Da cừu trưởng thành là một trong những loại da cừu được thu hoạch từ những con cừu có độ dài lông từ 0,9 đến 1,1 mm. Chất liệu này có độ co giãn tốt và có mùi tự nhiên. Nó thường được ứng dụng để làm các sản phẩm thời trang vì khả năng thấp và nhã nhiệt rất tốt. Đồng thời nó không gây nhăn và nóng.
  • Da cừu non sẽ có độ dài khoảng từ 0,7 đến 0,9 mm. Thông thường thì các sản phẩm găng tay được làm từ da cừu non thường mềm và mỏng hơn so với chất liệu da cừu trưởng thành. Giá thành của các sản phẩm da cừu non sẽ cao hơn sản phẩm ra cầu trưởng thành vì nó có độ co giãn tốt. Nhưng nó sẽ thấm nước nhiều hơn và cũng rất dễ bị nhăn so với da cừu trưởng thành.

Chất liệu tốt

Các sản phẩm găng tay da cừu được đánh giá là có bề mặt mềm mịn và rất xốp. Đây được đánh giá là một trong những dòng da cao cấp. Khi sử dụng giá cụ để chế tác ra các sản phẩm găng tay sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt. Độ co giãn tốt ôm sát vào bàn tay sẽ giúp cho bàn tay của chúng ta được bảo vệ tốt hơn.

Ưu điểm của găng tay da cừu

Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu và những lý do mà nhiều người yêu thích

Găng tay da cừu có tính thẩm mỹ cao

Đạt được tính thẩm mỹ cao

Găng tay làm từ chất liệu da cừu đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao. Đồng thời đây là một trong những chất liệu mềm mịn và co giãn tốt nên rất dễ để tạo hình các sản phẩm găng tay khác nhau. Giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng trên thị trường hiện nay.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Ưu điểm vượt trội của găng tay da cừu đó là nó có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu thường được dùng cho mùa đông. Để bảo vệ và giữ nhiệt cho đôi tay trong điều kiện khí hậu xuống thấp.

Các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao các nước có mùa đông ẩm tại châu Âu ở ưa chuộng các sản phẩm được làm từ chất liệu da cừu.

Găng tay da thật giá tốt ở Hà Nội

Găng tay da thật có giá phổ biến khoảng bao nhiêu, tại sao một số dòng da khác nhau lại có mức giá khác nhau

Găng tay da cừu là dòng cao cấp

Với những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm găng tay da cừu đây được xem là lựa chọn thể hiện được giá trị. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm này chất lượng cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da cừu cao cấp. Với thiết kế đẹp và kiểu dáng hợp thời trang vui lòng liên hệ với Bulltino qua website https://bulltino.com/ để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *