Găng tay da thật

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp đơn giản

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm chất lượng. Tránh phải mua nhầm hàng kém chất lượng được làm từ chất liệu giả da.

Găng tay hiện nay là một trong những sản phẩm được ưa chuộng để bảo vệ đôi tay. Không chỉ được sử dụng để bảo vệ đôi tay mà nó còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang. Trong số các chất liệu để sản xuất bao tay thì chất liệu da thật cũng là một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn.

Nhận biết găng tay da thật và da công nghiệp đơn giản

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm da được làm từ chất liệu da thật. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp đơn giản nhất bạn nên biết

Găng tay da thật có độ ghồ ghề trên bề mặt

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp đơn giản

Da thật là các loại chất liệu da được thu hoạch từ động vật. Các loại động vật thường được sử dụng để lấy ra sản xuất bao gồm trâu, bò, cừu, cá sấu,…còn da công nghiệp sẽ làm theo phương pháp giả da làm từ chất liệu Simili hoặc Pu.

Simili là một trong những chất liệu giả da giá rẻ, được phủ một lớp polyester trên bề mặt nên rất bóng. Simili thường được sử dụng để may các sản phẩm găng tay hàng chợ. Nên chỉ cần nhìn sơ qua là bạn có thể cảm nhận được chúng là hàng giả da

Pu cũng là chất liệu giả da nhưng nó có độ mềm mại và cao cấp hơn các sản phẩm Simili. Nếu như chúng ta kiểm tra không kỹ sẽ rất giải mua phải chúng với da thật. Tuy nhiên đây cũng là một trong những dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian.

Găng tay da thật có độ co giãn và mềm mại

Găng tay da thật có độ mềm mại, co giãn tốt với độ bền cao không bong tróc bề mặt

Găng tay da thật có độ mền mại

Nhìn kỹ sản phẩm

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp chúng ta sẽ nhìn kỹ trên bề mặt của sản phẩm. Mặc dù các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da thật dù có tính sẵn như thế nào thì trên bề mặt của nó dẫn xuất hiện những vết lõm. Mặc dù công nghệ của nó sẽ làm cho gia phẳng và mềm nhưng nó vẫn để lại một số dấu vết gồ ghề tương đối.

Trong khi đó các sản phẩm được làm từ chất liệu gia công nghiệp sẽ mềm phẳng và không phát hiện ra dấu vết gồ ghề. Đặc biệt khi chúng ta quan sát kĩ các sản phẩm được làm từ chất liệu da thật sẽ phát hiện ra lỗ chân lông. Còn các sản phẩm được làm từ chất liệu giả da sẽ không phát hiện ra lỗ chân lông.

Sờ vào sản phẩm 

Khi chúng ta sờ vào các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da công nghiệp sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa. Đặc biệt nếu bạn sờ bề mặt của găng tay vào mùa đông sẽ cảm thấy lạnh.

Trong khi đó các sản phẩm được làm từ chất liệu da thật chạm vào sẽ có độ mềm mịn màn. Đặc biệt nốt cho cảm giác ấm áp ngay cả mùa đông.

Làm ướt sản phẩm

So sánh găng tay da thật và da công nghiệp nếu chúng ta thắm một giọt nước trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là da thật thì trong vài phút vật nước sẽ lan rộng và thấm vào da qua các lỗ chân lông. Còn nếu nó là ra giả thì nó sẽ không hấp thụ độ ẩm.

Một vài thông tin sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết được đâu là các sản phẩm găng tay da thật và đâu là các sản phẩm găng tay da công nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo mua các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da thật 100% nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

Găng tay da thật

Găng tay da thật thường có tuổi thọ sử dụng tới hàng chục năm

Găng tay da thật vô cùng sang trọng và hiện đại

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm găng tay da thật cao cấp vui lòng liên hệ với Bulltino. Cửa hàng chúng tôi là một trong những cửa hàng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm găng tay handmade làm từ chất liệu da thật. Để tham khảo thông tin của sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập website https://bulltino.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *