Găng tay da thật

Nhận biết găng tay da cao cấp bằng phương pháp thủ công đơn giản

Găng tay da bò

Hướng dẫn cách nhận biết găng tay da cao cấp với các mặt hàng kém chất lượng trên thị trường để có sự lựa chọn chính xác, nâng tầm đẳng cấp của bạn.

Găng tay là một trong những phụ kiện thời trang  được nhiều người quan tâm bởi nó lại mang đến hình ảnh vô cùng độc đáo và riêng biệt. Một chiếc găng tay cao cấp nhất định sẽ tôn lên sự đẳng cấp của bạn và thể hiện được quyền uy của mình. Vậy trong hàng ngàn những sản phẩm, đơn vị cung cấp, làm thế nào để bạn biết được đâu là mặt hàng cao cấp và đâu là những sản phẩm nhái kém chất lượng ?

Nhận biết găng tay da cao cấp qua việc kiểm tra chất liệu

Quan sát và sờ trực tiếp vào da để nhận biết

Khi chúng ta nhìn kỹ thì với da thật bề mặt của chúng sẽ có một vài vết lồi lõm bởi da thật thường được gia công thủ công để đạt đến độ tinh xảo. Da được làm bằng da thú nên bạn có thể nhìn thấy được những lỗ chân lông nhỏ trên bề mặt. Dùng tay sờ vào mặc dù có thể cảm nhận được độ lồi lõm nhất định nhưng vẫn mang lại cảm giác mềm, mượt và mịn.

Chọn mua găng tay da thật cao cấp

Mẫu găng tay da thật cao cấp và những kinh nghiệm để chọn mua được những sản phẩm chất lượng

Nhận biết găng tay da cao cấp quan việc quan sát kĩ chất liệu

Với da giả thì được làm bằng các chất liệu như PU hay Simili, được gia công bằng máy móc nên độ tinh xảo chỉ dừng lại ở mức độ nhất định. Những sản phẩm này sẽ không có độ lồi lõm mà bằng phẳng một cách hoàn hả Quan sát kĩ bạn sẽ không nhìn thấy các lỗ chân lông mà thay vào đó là các sợi tơ tổng hợp. Khi sờ trực tiếp vào đó thì sản phẩm sẽ cứng, thiếu đi sự mềm mại và màu sắc có thể thay đổi khi chúng ta vuốt ngược, xuôi.

Nhận biết bằng cách ấn mạnh vào bề mặt da

Với da thật, khi chúng ta dùng ngón cái để ấn mạnh xuống bề mặt da thì sẽ xuất hiện vết lõm xung quanh. Và nó sẽ nhanh chóng mất đi khi bạn bỏ tay ra và không hề để dấu vết gì bởi độ đàn hồi cực kì tốt. Còn với da giả thì vết lõm này phải mất một thời gian khá lâu với mất đi khi không có độ đàn hồi tốt, kết cấu bằng những sợi tơ tổng hợp cứng và thô.

Lựa chọn kích thước găng tay phù hợp

Tiếp đến là khả năng co giãn, size găng tay phù hợp với bàn tay người sử dụng

Nhận biết găng tay da cao cấp khi thử độ đàn hồi của da

Nhận biết găng tay da cao cấp qua mùi của sản phẩm

Ngửi mùi da để biết sản phẩm thật giả

Vì được làm từ da của động vật nên sản phẩm cao cấp sẽ có mùi của động vật, dù đã gia công như thế nào thì đây là sự đặc trưng của dòng da cao cấp. Còn với sản phẩm giả thì sẽ có mùi của nhựa hay thậm chí là có mùi của hóa chất, chất tẩy. Có thể những sản phẩm giả ngày càng tinh vi hơn nhưng mùi đặc trưng nếu nhạy bạn có thể nhận biết ra ngay.

Chất liệu găng tay da thật

Chất liệu găng tay da thật là điều cần quan tâm nhất khi lựa chọn mua găng tay

Ngửi mùi để biết đâu là găng tay thật đâu là găng tay giả

Thử găng tay da  hơ qua với lửa

Đây có thể là cách mà ít người áp dụng khi nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, để rõ ràng nhất thì đây là cách cực kì hiệu quả. Khi bạn hơ qua găng tay ở trên lửa, găng tay thật sẽ cho ra mùi giống như sợi tóc hay móng tay bị cháy và nó không bốc khói. Còn với găng tay giả thì nó sẽ bốc khói đen lên và ngửi được mùi nhựa hay vải bị đốt.

Trên là một số cách nhật biết găng tay da cao cấp thủ công đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, mua hàng mà phải mang theo tâm trạng nơm nớp lo sợ thử hàng thật giả thì quả là một điều khó chịu. Để biết đến và mua được những sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất, bạn có thể tìm hiểu các thông tin qua: https://bulltino.com/.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *