Kiến thức đồ da

Những chất liệu da cao cấp thường sử dụng tại Bulltino

Da bò sáp ngựa điên

Nhắc tới da thật nếu chưa am hiểu về da có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì có rất nhiều dòng da thật khác nhau. Cùng chất liệu nhưng cách xử lý da khác nhau lại mang lại những tấm da với những đặc tính hoàn toàn khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy đối với các sản phẩm da thật tại Bulltino chúng tôi đã sử dụng những dòng da nào trên các sản phẩm của mình.

Những dòng da cao cấp được sử dụng trên các sản phẩm của Bulltino

Da Epsom: Dòng da cao cấp thường được Hermes sử dụng trên những sản phẩm hàng hiệu của mình, Da Epsom là dòng da cật với bề mặt chắc được dập vân đặc trưng. Chất liệu da có độ bền cực cao, chắc chắn và dẻo dai.

Da Epsom Ý nổi tiếng

Da Epsom có vân da đặc chưng, chống xước tốt, bề mặt sang trọng thường được sử dụng trên các dòng sản phẩm cao cấp của Hermes

Bề mặt da Epsom đều đặn, chống xước tốt nên dễ dàng phù hợp với hầu hết các dòng sản phẩm từ túi ví tới dây đồng hồ thời trang.

Da Dê Alran: Được chọn lọc kỹ càng và thuộc tại các nhà máy tại Pháp với quy trình kỹ thuật cao, Dê Alran là một dòng da đặc trưng không thể không nhắc tới khi sử dụng cho các sản phẩm đồ da cao cấp. Với lợi thế mỏng nhưng dai chắc, bề mặt da được chọn lọc nghiêm ngặt từ đầu vào.

Da dê Alran

Dòng da Dê Alran nổi tiếng của Pháp thường được sử dụng trên các dòng sản phẩm cao cấp

Da Dê Alran thường được sử dụng trong các mẫu ví cao cấp của Bulltino, Đôi khi việc Mix giữa da Dê Alran và da Epsom mang lại những hiệu ứng sang trọng, độc đáo cho các sản phẩm ví da nam cao cấp.

Da bò Vachetta: Là dòng da cao cấp đến từ nước Ý, Da Vachetta rất thường hay xuất hiện trên các sản phẩm túi da. là dòng da được hoàn thiện trong quá trình thuộc từ mỡ bò kèm xử lý hoá chất chuyên dụng. Ưu điểm của dòng da này là chất liệu mềm, bề mặt mịn và càng sẫm màu hơn trong quá trình sử dụng phụ thuộc vào từng người dùng từng độ ẩm môi trường khác nhau. Chính sự lên màu tự nhiên đặc chưng làm cho các dòng da càng cũ càng trở nên sang trọng và độc đáo cuốn hút người sử dụng.

Dòng cặp da Vachetta

Dòng da bò Vachetta thường được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp

Quá trình thuộc xử lý từ nhiều thảo mộc cùng mỡ bò khiến da có độ thơm đặc trưng, bề mặt được chọn lọc từ nguyên liệu nên độ đồng đều bề mặt cực cao, Lỗ chân lông phân bố đều khắp mặt da. Chất liệu da vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Da sáp ngựa điên: Dòng da phổ biến nhất thế giới, được yêu thích bởi sự khoẻ khoắn, bụi bặm. Da sáp với đặc điểm màu loang xước đặc chưng, bề mặt được bảo vệ bởi 1 lớp sáp tự nhiên, càng sử dụng càng bóng. Dòng da này thích hợp với các sản phẩm túi da, ví da và giày nam với phong cách bụi bặm khoẻ khoắn.

Da bò sáp ngựa điên

Dòng da sáp ngựa điên là dòng da phổ biến nhất thế giới, với bề mặt loang bụi bặm được bảo vệ bằng lớp sáp thơm càng sử dụng càng bóng đẹp

Da thuộc thảo mộc Vegtan: Là dòng da thuộc hoàn toàn từ thảo mộc, An toàn và thân thiện với con người. Do thời gian thuộc lâu, quá trình thuộc da phức tạp mà dòng da này được đánh giá khá cao. Da có độ đanh chắc càng sử dụng càng dẻo dai chắc chắn bề mặt thấm dầu và độ ẩm càng ngày càng sậm màu tự nhiên.

Da thuộc Veg tan

Da thuộc Veg tan dòng da thuộc thảo mộc với độ đanh chắc, da lên màu tự nhiên đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *