Kiến thức đồ da

Tại sao bạn nên lựa chọn một chiếc túi xách da thật

Da thuộc Veg tan

Một chiếc túi xách da thật không quá đắt như bạn vẫn nghĩ, tuy nhiên xét về độ bền, sự sang trọng thì lại quá tốt. Nếu như đã quá chán với những chiếc túi xách da công nghiệp chỉ dùng sau 1 2 năm là bề mặt bong tróc mục nát, thì đây là lúc bạn nên tìm hiểu và dinh về một chiếc túi da thật. Tại sao nên lựa chọn túi xách da thật thay vì da công nghiệp?

Những lý do nên sử dụng một chiếc túi xách da thật

Túi da không chỉ là nơi để tài liệu, máy tính phục vụ công việc, Một chiếc túi đẹp hợp phong cách còn có ý nghĩa về mặt hình ảnh, thời trang. Nếu như đã chán ngán những chiếc túi công nghiệp phổ thông với độ bền kém, thường chỉ 1 tới 2 năm là bề mặt bong tróc mất thẩm mỹ và mất chi phí thay mới thì với da thật bạn sẽ hoàn toàn quên đi cảm giác đó.

Những ưu điểm mà túi da thật mang lại.

Độ bền cao: Da thật là nguyên liệu tự nhiên có độ bền cực cao, Được thuộc từ da động vật một sản phẩm đồ da thật có độ bền sử dụng lên tới hàng chục năm. Da thật không bong tróc, càng sử dụng càng mềm mại bóng bảy. Nhiều dòng da càng dùng càng sậm màu bóng màu tuỳ thuộc môi trường sử dụng độ ẩm mà có màu tự nhiên cực đẹp.

Dòng cặp da Vachetta

Dòng da bò Vachetta thường được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp

Tiết kiệm chi phí: Giá mua của một chiếc túi da thật không thấp tuy nhiên việc sử dụng với độ bền suốt nhiều năm không phải thay mới giúp chúng ta tiết kiệm tương đối chi phí, xét về góc độ giá trị sử dụng của sản phẩm thì một chiếc túi da thật còn tiết kiệm hơn so với những chiếc cặp da công nghiệp có độ bền kém rất nhiều lần.

Độ sang trọng, đẳng cấp: Việc sử dụng một chiếc túi da thật sẽ giúp bạn có tự tin hơn, bề mặt da bóng bảy sang trọng rất dễ nhận da so với những bề mặt da công nghiệp làm yếu tố giúp bạn luôn nội bật khi sử dụng tại bất cứ đâu.

Giá cả dễ tiếp cận: Ngày nay công nghệ thuộc da trở nên phổ biến với chi phí giảm nhờ ứng dụng khoa học công nghệ, nhiều đơn vị thuộc da cho ra những sản phẩm da với giá rất phải chăng dẫn tới giá thành cho một chiếc túi đã không còn quá khó tiếp cận. Với chi phí từ 1,5 – 2tr bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ưng ý trong khi một chiếc túi da công nghiệp cũng có giá từ 700-1tr.

Da bò sáp ngựa điên

Dòng da sáp ngựa điên là dòng da phổ biến nhất thế giới, với bề mặt loang bụi bặm được bảo vệ bằng lớp sáp thơm càng sử dụng càng bóng đẹp

Giữ được vẻ đẹp kể cả qua nhiều năm sử dụng: Đối với túi da thật các bạn dễ dàng chăm sóc, dưỡng ấm và đánh xi làm mới hàng năm. nếu được bảo dưỡng chăm sóc tốt một chiếc túi sẽ luôn giữ được vẻ bóng bảy sang trọng bên ngoài cho dù bạn đã sử dụng qua nhiều năm.

Da thật luôn chắc chắn và giữ đường chỉ may tốt hơn: Chắc hẳn nếu đã dùng qua các sản phẩm túi da công nghiệp bạn sẽ gặp phải vấn đề khi da còn chưa hỏng rất nhiều vị trí may như quai dây, mép cặp có hiện tượng bong chỉ. Da công nghiệp mỏng chủ yếu là lớp nhựa cao su phủ lên vải mỏng chính vì vậy độ chịu lực kém khiến những vị trí phải chịu lực dễ bị bong chỉ, rách da làm hỏng sản phẩm.

Tới đây Bulltino xin gửi tới các bạn bộ sưu tập những mẫu túi da thật đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Bộ sưu tập túi xách da thật Bulltino Handmade Bag

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *