Chưa được phân loại

Đồ da thủ công sự tinh tế khởi nguồn từ đôi tay

Làm đồ da thủ công cao cấp

Đồ da thủ công sản phẩm từ da thật tự nhiên dưới những đôi bàn tay khéo léo của con người, không chỉ có độ bền vượt trội để hoàn thiện được mỗi sản phẩm đòi hỏi người thợ mất rất nhiều công sức, sự tập trung trong từng đường kim mũi chỉ. Ngày nay những món đồ da thủ công đã không còn quá xa lạ thế nhưng để làm ra được một sản phẩm đồ da người thợ làm da phải vất vả như thế nào?

Đồ da thủ công sự tinh tế khởi nguồn từ đôi tay

Để làm được những món đồ da chất lượng tốt nguyên liệu da thuộc là cực kỳ quan trọng, Mỗi loại sản phẩm khác nhau đòi hỏi những loại da khác nhau bởi mỗi loại da lại có những đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau thế nên đòi hỏi người thợ làm da phải rât rành về da thuộc cũng như biết lựa chọn đúng loại da cho sản phẩm của mình.

Da thuộc chất liệu quý giá từ tự nhiên gắn liền với con người từ thuở sơ khai.

Từ nguyên thủy con người đã biết sử dụng da động vật làm quần áo, chăn để giữ ấm và bảo vệ cơ thể. Cho tới tận ngày nay các món đồ da luôn hiện hữu tất cả mọi noi và gần như trở thành nguồn nguyên liệu phổ biến không thể thiếu đối với các ngành sản xuất may mặc, thời trang.

Toàn bộ đường kim mũi chỉ đều được làm bằng tay

Đồ da thủ công được yêu thích bởi tất cả đường kim mũi chỉ đều được làm bằng tay với độ tỉ mỉ tinh xảo cao, chỉ hồ may tay có độ chắc và chặt hơn nhiều so với các loại chỉ trên máy may da công nghiệp.

Da thật có tuổi thọ sử dụng lên tới chục năm vượt xa độ bền các nguồn nguyên liệu khác, Bề mặt da với kết cấu đặc biệt giúp cho các sản phẩm làm từ da luôn bền đẹp mang một dáng vẻ độc đáo, sang trọng.

Các sản phẩm da thuộc thủ công với các mối may tay hoàn toàn sử dụng chỉ dù sáp dầy giúp các món đồ da có độ bền vượt trội mà các dòng dản phẩm sản xuất công nghiệp không có được. Toàn bộ đường kim mũi chỉ đều được làm tỉ mỉ bằng tay nên thời gian sản xuất ra một món sản phẩm khá dài chính vì thế nên các sản phẩm đồ da thuộc handmade không dễ gì làm đại trà số lượng lớn và thường có mức giá tương đối cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *