Găng tay da thật

Găng tay da thật giá bao nhiêu?

Quy trình sản xuất găng tay da thật

Găng tay da thật giá bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm nếu như họ đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm găng tay làm từ chất liệu da thật.

Găng tay làm từ chất liệu da thật là một trong những loại phụ kiện thời trang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có độ bền cao mà sản phẩm này còn có khả năng thoáng khí tốt. Đặc biệt, khả năng sản phẩm này giữ ấm trong mùa đông cao hơn so với các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu khác.

Găng tay da thật giá bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm vì họ lo lắng chất liệu da thật thường khá mắc. Tuy nhiên để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ vấn đề này cũng như tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm găng tay chất lượng. Một vài thông tin chia sẻ hi vọng có thể làm rõ vấn đề này.

Găng tay da phụ thuộc vào chất liệu da tạo thành

Găng tay da thật giá bao nhiêu?

Găng tay da thật giá bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi rất khó trả lời bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chất liệu da

Chất liệu da là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các sản phẩm găng tay. Tùy thuộc vào mức độ ra bình thường hay là da cao cấp mà giá bán sẽ dao động theo. Thông thường thì các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu da bò sẽ rẻ hơn nhiều so với được làm từ da cừu. Da cừu là một trong những chất liệu da cao cấp,  và nó được đánh giá là khá mắc.

Mặc dù các sản phẩm được làm từ chất liệu da bò nhưng nó cũng có rất nhiều loại khác nhau. Da bò bao gồm có da bò sáp, da bò màu hoặc là các sản phẩm da bò cứng.

Công nghệ thuộc da

Giá cả của các sản phẩm găng tay cũng phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ thuộc da. Công nghệ này quyết định rất lớn đến độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Tùy từng thương hiệu sản xuất mà công nghệ họ sử dụng sẽ khác nhau. Do đó đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của các sản phẩm găng tay bán trên thị trường hiện nay.

Găng tay da thật giá tốt ở Hà Nội

Găng tay da thật có giá phổ biến khoảng bao nhiêu, tại sao một số dòng da khác nhau lại có mức giá khác nhau

Găng tay da phụ thuộc vào công nghệ chế tác

Làm thủ công hay làm bằng công nghiệp

Bên cạnh đó các sản phẩm găng tay được làm thủ công sẽ mắc hơn các sản phẩm găng tay được làm từ công nghiệp. Các sản phẩm găng tay handmade đảm bảo được độ chính xác và chỉnh chu.

Một số dòng găng tay da thủ công cao cấp

Một số dòng găng tay được làm thủ công với độ tỉ mỉ cao, chất lượng da tốt có giá thành rất cao mà không dễ tìm mua

Cũng như các sản phẩm găng tay được làm từ chất liệu handmade có thời gian làm khá lâu. Số lượng cung cấp của nó cũng khá hạn chế và kiểu dáng cũng khá độc đáo. Chính vì vậy giá thành của nó có thể cao hơn so với các sản phẩm được làm theo quy mô công nghiệp.

Găng tay da thật giá bao nhiêu? Được quyết định bởi rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm. Do đó nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm được các sản phẩm găng tay cao cấp và biết rõ giá thành thì nên liên hệ với một đơn vị cung cấp uy tín. Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp thì họ sẽ báo giá một cách chính xác nhất.

Quy trình sản xuất găng tay da thật

Kiểu dang và quy cách sản xuất cũng phản ánh giá của một đôi găng tay da thật

Găng tay da mang đến sự sang trọng và hiện đại

Ngoài ra nếu biết khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm găng tay da cao cấp vui lòng liên hệ với Bulltino. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm được làm từ chất liệu da thật. Tất cả các sản phẩm găng tay của chúng tôi bán trên thị trường đều được làm bằng tay. Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Để liên hệ mua hàng hoặc tham khảo các sản phẩm do chúng tôi cung cấp quý khách hàng vui lòng truy cập website https://bulltino.com/. Cửa hàng chúng tôi nhận báo giá miễn phí cho khách hàng đã giúp cho khách hàng xác định được giá cả trước khi mua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *