Đồ da thật handmade

Địa chỉ bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Cặp da laptop Bulltino

Hiện nay rất nhiều địa điểm bán buôn đồ da thật ở Hà Nội ra đời, thế nhưng làm sao để chúng ta sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện nay các sản phẩm được tạo nên từ chất liệu da trở nên vô cùng “hot” trong thị trường. Rất nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu, lựa chọn những sản phẩm từ da. Bởi sở hữu độ sang trọng, tinh tế càng khiến các sản phẩm từ da được đánh giá cao và ưa chuộng. Thế nhưng làm sao để phân biệt được da thật, da giả? Và làm sao để tìm được địa điểm bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín nhất, hiện nay.

Địa chỉ bán buôn bán lẻ đồ da thật handmade

Địa chỉ bán buôn bán lẻ đồ da thật handmade tại Hà Nội

Địa chỉ bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Làm sao để phân biệt được da thật hay da giả?

Da giả là gì? Sự khác biệt giữa da thật và da giả? Làm sao để phân biệt được da thật, da giả?…Là những điều mà rất nhiều khách hàng đã thắc mắc.

Da giả hay còn gọi là simili, là sản phẩm được tạo nên từ tấm vải lót, sau đó dệt kim bằng Polyester và được nhuộm 1 lớp PVC nhằm tạo nên sự liên kết. Sau khi tạo ra được 1 tấm da giả như vậy sản phẩm sẽ được đem đi xử lý nhuộm màu, hoặc tạo vân để giống da thật.

Ngoài da giả ra còn một loại da được áp dụng rất nhiều trong việc tạo ra sản phẩm đó chính là da tổng hợp (da công nghiệp). Loại da này được tạo nên từ các vụn da động vật được xử lý công nghiệp để tạo nên 1 tấm da hoàn hảo, sau đó tạo vân và nhuộm màu cho giống hình dạng như da thật.

Như vậy có thể thấy da giả hay da công nghiệp đều sở hữu hình dáng bên ngoài và màu sắc không khác biệt gì nhiều. Nếu chúng ta không biết phân biệt rất dễ nhầm lẫn giữa các sản phẩm.

Cách phân biệt da thật và da giả:

– Kiểm tra bằng mắt:

Đối với da thật khi tạo nên các sản phẩm vẫn giữ nguyên vẹn lỗ chân lông của động vật. Còn các loại da giả đều được xử lý trở nên láng bóng, không có lỗ chân lông. Thế nhưng đối với một số sản phẩm da cao cấp được xử lý kỹ càng thì bạn khó có thể thấy được lỗ chân lông của da.

– Ngửi sản phẩm:

Đối với các sản phẩm được tạo nên từ da thật khi sử dụng bạn chỉ cần ngửi sẽ nhận diện được mùi đặc trưng từ da động vật. Còn đối với các sản phẩm da giả sẽ ngửi được mùi nhựa đặc trưng hay mùi hoá chất.

– Dùng lửa đốt

Đối với da thật khi bị đốt sẽ có mùi khét giống tóc cháy và không bị biến dạng gì, còn đối với da giả sẽ bị vón cục và có mùi tạp chất nilon.

– Dùng nước thử nghiệm

Đây là một trong những cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay vì nó cho ra kết quả đúng đến 100 % và không ảnh hưởng đến hình dạng của sản phẩm. Đối với da thật khi bị đổ nước nó sẽ loan ra và thấm vào, còn đối với da giả sẽ trượt khỏi bề mặt sản phẩm ngay.

Địa chỉ bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán buôn đồ da thật ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Khi khách hàng ngày càng hướng đến các sản phẩm được tạo nên từ chất liệu da thì không ít công ty, cơ sở sản xuất sản phẩm từ da ra đời. Thế nhưng thật giả lẫn lộn, nếu không biết được cách phân biệt các loại da, hay không lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng bạn sẽ dễ dàng rơi vào trường hợp mua sản phẩm giả với giá cao. Vì thế hãy để BULLTINO giúp bạn giải quyết những nỗi lo ấy. Tự hào là địa điểm bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất liệu da tốt nhất. Đặc biệt với đa dạng về thiết kế và mẫu mã chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm tuyệt hảo như mong muốn. Ngoài ra với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao hứa hẹn những sản phẩm tại đây sẽ là người bạn hoàn hảo của khách hàng.

Da bò sáp ngựa điên

Dòng da sáp ngựa điên là dòng da phổ biến nhất thế giới, với bề mặt loang bụi bặm được bảo vệ bằng lớp sáp thơm càng sử dụng càng bóng đẹp

Địa chỉ bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn có thể tự giải đáp thắc mắc và tự trang bị cho mình những kiến thức về cách phân biệt da thật giả rồi phải không? Để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất và tìm được địa điểm bán buôn đồ da thật ở Hà Nội uy tín, chất lượng hãy truy cập ngay vào web: https://bulltino.com để được sở hữu sản phẩm từ da thật tốt nhất hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *