Găng tay da thật

Những cách nhận biết khi mua găng tay da thật đơn giản nhanh chóng nhất

Chọn mua găng tay da thật cao cấp

Chia  sẻ những cách nhận biết khi mua găng tay da thật để tránh những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng đưa đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và đáng với mong đợi.

Với một thị trường rộng lớn mà trong đó hàng thật với hàng nhái trộn lẫn vào nhau khiến không ít người mắc phải trường hợp “ tiền mất tật mang”. Chia sẻ về những cách nhận biết khi mua găng tay da thật để bạn có thể phân biệt một cách chắc chắn, mua được những sản phẩm tốt nhất, đáng giá nhất.

Những cách nhận biết khi mua găng tay da thật đơn giản nhất

Kiểm tra găng tay da bằng mắt thường

Đầu tiên, về màu sắc bạn có thể dễ dàng nhận thấy hàng thật thì màu da sẽ đậm hơn và màu sẽ đúng như diễn tả. Còn với hàng giả kém chất lượng thì màu sắc sẽ nhạt hơn và thậm chí là màu nó có sự khác biệt so với những gì người bán miêu tả.

Những lý do nên chọn mua găng tay da cừu

Tại sao nên chọn mua găng tay da cừu và cách phân biệt nhận biết da thật đơn giản

Nhận biết găng tay da thật và giả thông qua mắt thường quan sát

Da thật khi nhìn bằng mắt thường, quan sát thật kĩ sẽ nhìn thấy những lỗ chân lông nhỏ, vì nó làm từ động vật. Còn với da làm từ sợi tổng hợp thì kết cấu cực kì chắc, không hề có lỗ chân lông thậm chí là trơn tru một cách tuyệt đối.

Kiểm tra găng tay bằng độ co giãn

Với da thật, khi bạn kéo các ngón tay của găng tay thì sẽ nhận thấy độ đàn hồi không nhiều và thậm chí là khi kéo có cảm giác hơi cứng cứng. Còn với da giả thì bạn dễ dàng kéo và thậm chí nó còn phải mất một thời gian để về lại với trạng thái ban đầu.

Nhận biết găng tay qua mùi

Găng tay thật sẽ có mùi của da động vật, cực kì dễ chịu còn với găng tay nhái sẽ ngửi thấy được mùi sợi tổng hợp, hóa chất hay bất kể mùi gì liên quan đến phụ gia trong may mặc.

Găng tay da bò

Găng tay da bò cao cấp và những cách để phân biệt với găng tay da cừu

Mùi của găng tay thật sẽ có những điểm đặc trưng riêng cho bạn nhận biết

Khi hơ qua lửa, bạn sẽ nhận thấy mùi của găng tay da giống như mùi của móng tay hay sợi tóc bị đốt cháy. Còn với găng giả thì có mùi của nhựa bị đốt, chỗ nóng sẽ bị giãn ra, mềm đi và dễ dàng bị đốt cháy.

Nhận biết găng tay qua độ thấm nước

Bạn có thể sử dụng một ít nước đổ lên bề mặt của da, găng tay da thì sẽ thấm nước do da có khả năng hấp thụ tốt hay với găng tay giả thì ngược lại hoặc cần nhiều thời gian hơn để nước thấm vào.

Giá cả quyết định hàng thật giả

Đây có thể là một cách không mấy hiệu quả khi việc qua mặt khách hàng để trục lợi là hoàn toàn có thể. Nhưng bạn cũng cần phải để ý đến chi tiết này khi thấy những cửa hàng quảng cáo găng tay da cao cấp giá rẻ. Số tiền bạn chi trả sẽ quy định đến chất lượng sản phẩm của bạn, điều này bạn nên chú trọng nhiều hơn.

Chọn mua găng tay da thật cao cấp

Mẫu găng tay da thật cao cấp và những kinh nghiệm để chọn mua được những sản phẩm chất lượng

Giá cả luôn quyết định sản phẩm găng tay có phải hàng thật chính hãng hay không

Lựa chọn mua hàng ở những cửa hàng chuyên đồ da thật uy tín: Giới thiệu cửa hàng găng tay da thật Bulltino

Những cách nhận biết khi mua găng tay da thật có thật sự là luôn hiệu quả ?

Trả lời cho câu hỏi trên thì đáp án là không bởi với mức độ sản xuất hàng giả hàng nhái hiện nay nó đã lên đến mực cực kì tinh vi và tiểu xảo. Bằng mắt thường hay các biện pháp trên  đôi khi chỉ đạt ở mức là 90%, nó chỉ là cách phân biệt ban đầu mà thôi. Với những ai là chuyên gia trong việc mua găng tay thật từ da 100% thì may ra những xác suất đó độ chính xác là rất cao. Vậy cách giải quyết ở đây là như thế nào ?

Vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần chọn cho mình được địa chỉ uy tín và chất lượng để cung cấp những sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ truy cập trực tiếp lên trang web chính thức hay những cửa hàng phân phối độc quyền của hãng găng tay da đó. Để có sự lựa chọn đúng đắn và thông tin chính xác, bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://bulltino.com/.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *